Theo “Vua bánh mì” Kao Siêu Lực, kinh tế tốt, làm ăn thuận lợi người ta cũng ăn bánh mì và khi kinh tế khó khăn, người ta vẫn ăn bánh mì. Các xe bánh mì từ xưa đến nay vẫn có khách và số lượng xe bánh mì đang ngày càng nhiều hơn ở TP.HCM.
Khi nhắc đến những món ngon nức tiếng về đêm ở Cần Thơ thì phải kể đến bánh mì “âm phủ” trứ danh. Sở dĩ có tên đặc biệt này là bởi vì mỗi ngày bánh mì nơi đây chỉ mở bán từ lúc 21h30 đến nửa đêm.
Dĩa bánh mì hấp rưới mỡ hành được cho thêm thật nhiều bì bò và bì thịt. Khi ăn, khách sẽ cảm nhận được độ ngọt của củ sắn và vị mặn nhấn nhá của bò.
Cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn của những đứa trẻ không có điều kiện đến trường, anh Huỳnh Quang Khải đã mở lớp dạy học miễn phí. Anh mua dụng cụ học tập hỗ trợ các em, giúp các em biết đọc, viết, làm toán cơ bản…
"Có 10 ngàn đồng ở Sài Gòn, bạn sẽ ăn gì?". Với câu hỏi này, nhiều người sẽ lắc đầu. Bởi hiện tại tìm được chỗ nào bán đồ ăn với mức giá này cũng hết sức khó khăn.
Đà Lạt ngoài khung cảnh nên thơ thì ẩm thực ở đây cũng cực hút du khách, đặc biệt là món Bánh mì xíu mại. Đây là một trong những món ăn độc đáo, làm ấm lòng du khách trong một không gian se se lạnh với sương mù đầy mờ ảo.