Dưới đây là những thực phẩm được chứng minh rằng có thể làm giảm nguy cơ mắc ung thư mà bạn có thể tham khảo.
Ăn quá nhiều thịt đỏ là yếu tố nguy cơ của một số bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên, đây vẫn là nguồn thực phẩm rất bổ dưỡng và ngon miệng.
Những “siêu thực phẩm” này giàu chất xơ, chất béo lành mạnh và protein nên rất tốt cho cơ thể, ngoài ra còn giúp giảm cân, hạn chế lão hóa hiệu quả.
Chỉ cần ăn một ít những loại thực phẩm này mỗi ngày có thể làm tế bào ung thư “khiếp sợ”.
2.000 quả dừa sáp Trà Vinh tươi vừa đến Úc đã bán hết veo với giá tới 600.000 đồng/quả.