Các đầu bếp nổi tiếng đã chỉ ra 7 món ngon nhưng siêu bẩn trong nhà hàng, đến các đầu bếp cũng chẳng hề muốn thử, tốt nhất bạn nên nhịn miệng và đừng gọi chúng khi ghé nhà hàng nữa nhé.
Bảy năm nay, hàng trăm hoàn cảnh khó khăn đã nhận được sự hỗ trợ nhờ số tiền bán ve chai và trích từ lợi nhuận nhà hàng Bang Kok. Chủ cửa hàng là anh Lê Kim Long (Sn 1980) sống tại huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Thanh niên vừa múc thêm chút dầu ớt, ông chủ tiệm đã lao ra chửi mắng, nói rằng: "Cậu đi ngay đi, lần sau đừng đến nữa!"
Ngành nightlife của Anh, vốn phải vật lộn để tồn tại trong đại dịch, lại đang đối mặt với hóa đơn năng lượng tăng vọt và lạm phát khiến nhiều người cắt bỏ chi phí ăn chơi.
Từ chỗ mỗi bát phở, miến không thuộc dạng cao cấp chỉ có giá từ 35.000 - 40.000 đồng/bát, nay đã leo lên 50.000 - 60.000 đồng/bát và chủ nhà hàng, quán ăn cứ thản nhiên thu lợi, để mặc cho “khách giảm nhưng giá không giảm”.
Làm việc với Công an TP.Thủ Đức, ông Đỗ Quốc T. (32 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), chủ quán nhậu “Mr Bao”- nơi nhóm 8 sinh viên uống rượu rồi ngộ độc, đã có những lời khai tiếp theo.
Giá thực phẩm tăng cao cùng với lệnh cấm xuất khẩu ở một số quốc gia đang đẩy người tiêu dùng vào tình thế khó khăn.
Sau đại dịch, người dân chi tiêu nhiều hơn, tăng cường đặt món ăn trực tuyến, các món thuần Việt được lòng tín đồ ẩm thực, combo đồ ăn thức uống và đồ ăn trẻ em ngày càng được ưa chuộng.
Hiện sâu tre giá 500-600.000 đồng/kg, thậm chí sau khi chế biến có thể lên tới cả triệu đồng mỗi kg, là món ăn không rẻ nhưng rất đáng để thử một lần trong đời.
Sau khoảng thời gian đóng cửa tạm nghỉ vì Covid-19, nhiều hàng quán trên địa bàn TP.HCM tất bật dọn dẹp, lau chùi để chuẩn bị mở bán phục vụ khách hàng ngồi tại chổ.