Thứ bảy, 23/11/2024
kết quả tìm kiếm (10)
7 món siêu bẩn nhân viên nhà hàng không bao giờ dám ăn nhưng bán rất chạy hàng cho khách

7 món siêu bẩn nhân viên nhà hàng không bao giờ dám ăn nhưng bán rất chạy hàng cho khách

Các đầu bếp nổi tiếng đã chỉ ra 7 món ngon nhưng siêu bẩn trong nhà hàng, đến các đầu bếp cũng chẳng hề muốn thử, tốt nhất bạn nên nhịn miệng và đừng gọi chúng khi ghé nhà hàng nữa nhé.

Chủ nhà hàng tại Hà Tĩnh gom ve chai, trích lợi nhuận giúp dân nghèo

Chủ nhà hàng tại Hà Tĩnh gom ve chai, trích lợi nhuận giúp dân nghèo

Bảy năm nay, hàng trăm hoàn cảnh khó khăn đã nhận được sự hỗ trợ nhờ số tiền bán ve chai và trích từ lợi nhuận nhà hàng Bang Kok. Chủ cửa hàng là anh Lê Kim Long (Sn 1980) sống tại huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Ăn cơm rang cho quá nhiều dầu ớt, bị chủ quán đuổi

Ăn cơm rang cho quá nhiều dầu ớt, bị chủ quán đuổi

Thanh niên vừa múc thêm chút dầu ớt, ông chủ tiệm đã lao ra chửi mắng, nói rằng: "Cậu đi ngay đi, lần sau đừng đến nữa!"

Cuộc sống về đêm ở Anh chết thêm lần nữa

Cuộc sống về đêm ở Anh chết thêm lần nữa

Ngành nightlife của Anh, vốn phải vật lộn để tồn tại trong đại dịch, lại đang đối mặt với hóa đơn năng lượng tăng vọt và lạm phát khiến nhiều người cắt bỏ chi phí ăn chơi.

Vì sao người dân vẫn phải mua bát phở giá 60.000 đồng?

Vì sao người dân vẫn phải mua bát phở giá 60.000 đồng?

Từ chỗ mỗi bát phở, miến không thuộc dạng cao cấp chỉ có giá từ 35.000 - 40.000 đồng/bát, nay đã leo lên 50.000 - 60.000 đồng/bát và chủ nhà hàng, quán ăn cứ thản nhiên thu lợi, để mặc cho “khách giảm nhưng giá không giảm”.

Vụ 8 sinh viên uống rượu, 6 nguy kịch 2 tử vong: Lời khai mới từ chủ quán nhậu

Vụ 8 sinh viên uống rượu, 6 nguy kịch 2 tử vong: Lời khai mới từ chủ quán nhậu

Làm việc với Công an TP.Thủ Đức, ông Đỗ Quốc T. (32 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), chủ quán nhậu “Mr Bao”- nơi nhóm 8 sinh viên uống rượu rồi ngộ độc, đã có những lời khai tiếp theo.

Lạm phát lan tới mâm cơm gia đình

Lạm phát lan tới mâm cơm gia đình

Giá thực phẩm tăng cao cùng với lệnh cấm xuất khẩu ở một số quốc gia đang đẩy người tiêu dùng vào tình thế khó khăn.



Xu hướng mua đồ ăn của người dân thay đổi thế nào sau đại dịch?

Xu hướng mua đồ ăn của người dân thay đổi thế nào sau đại dịch?

Sau đại dịch, người dân chi tiêu nhiều hơn, tăng cường đặt món ăn trực tuyến, các món thuần Việt được lòng tín đồ ẩm thực, combo đồ ăn thức uống và đồ ăn trẻ em ngày càng được ưa chuộng.

Sâu tre giá 1kg bằng cả tạ thóc. thử một lần nghiện cả đời

Sâu tre giá 1kg bằng cả tạ thóc. thử một lần nghiện cả đời

Hiện sâu tre giá 500-600.000 đồng/kg, thậm chí sau khi chế biến có thể lên tới cả triệu đồng mỗi kg, là món ăn không rẻ nhưng rất đáng để thử một lần trong đời.

TP.HCM: Nhiều hàng quán lau chùi, dọn dẹp để chuẩn bị phục vụ bán tại chỗ

TP.HCM: Nhiều hàng quán lau chùi, dọn dẹp để chuẩn bị phục vụ bán tại chỗ

Sau khoảng thời gian đóng cửa tạm nghỉ vì Covid-19, nhiều hàng quán trên địa bàn TP.HCM tất bật dọn dẹp, lau chùi để chuẩn bị mở bán phục vụ khách hàng ngồi tại chổ.