Thứ năm, 25/04/2024
kết quả tìm kiếm (2)
Đặc sắc ẩm thực người Chăm ĐBSCL

Đặc sắc ẩm thực người Chăm ĐBSCL

Người Chăm tại ÐBSCL phần lớn sinh sống ở An Giang. Cũng như các dân tộc khác, đồng bào Chăm có văn hóa ẩm thực đặc trưng. Với tập quán ăn bốc bằng ba ngón tay của bàn tay phải, người Chăm ở ÐBSCL thường chế biến thức ăn khô; chỉ dùng muỗng trong những món ăn có nước.

Tung lò mò - Món đặc sản phải thử một lần trong đời tại An Giang

Tung lò mò - Món đặc sản phải thử một lần trong đời tại An Giang

Tung lò mò - Món ăn với cái tên nghe có vẻ xa lạ nhưng có thể bạn đã thử đâu đó một lần. Tung lò mò hay có tên khác lạp xưởng bò là một trong những đặc sản vô cùng đặc biệt của người Chăm sinh sống tại An Giang.