Thứ ba, 23/04/2024
kết quả tìm kiếm (3)
Tiệm mì 60 năm không ngủ

Tiệm mì 60 năm không ngủ

Sự phάt triển cὐa ẩm thực Hoa đᾶ ἀnh hưởng sâu sắc đến thόi quen ᾰn uống cὐa người Sài Gὸn. Cάc mόn rất quen như: hά cἀo, hoành thάnh, sὐi cἀo, phά lấu, bὸ bίa… đều được xem như đặc sἀn đất này.

Cô gái 9X khởi nghiệp từ nước mắm cá linh Thượng Nguồn

Cô gái 9X khởi nghiệp từ nước mắm cá linh Thượng Nguồn

“Từ sản vật trời ban là cá linh, tôi muốn làm ra một loại nước chấm truyền thống hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, mang đậm đà hương vị vùng biên giới Hồng Ngự. Với sản phẩm nước chấm này, tôi muốn thêm loại gia vị cho bữa cơm gia đình trở nên ý nghĩa, ấm áp và đầy dinh dưỡng hơn”.

Dẻo dai miến bắc Tân Biên

Dẻo dai miến bắc Tân Biên

Miến là món ăn quen thuộc của người Việt, được hình thành lâu đời ở các vùng quê và trở thành nghề truyền thống tại một số địa phương. Khoảng vài chục năm trước, người gốc Bắc ở khu vực Kẻ Sặt, Hố Nai, nay thuộc các phường: Tân Biên, Hố Nai, Tân Hòa (TP.Biên Hòa) đã mở xưởng làm miến theo kiểu Bắc.