Thứ bảy, 20/04/2024
kết quả tìm kiếm (13)
Cách chọn thịt bò tươi ngon

Cách chọn thịt bò tươi ngon

Thịt bò là loại thịt rất ngon và giàu dinh dưỡng, đắt hơn các loại thịt khác nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.

 4 món đặc sản Tây Ninh ngon trứ danh

4 món đặc sản Tây Ninh ngon trứ danh

Bánh tráng phơi sương, bánh canh Trảng Bàng, bò tơ... là những món ăn hấp dẫn không thể bỏ qua khi bạn có dịp ghé thăm Tây Ninh.

Về Bảy Núi thưởng thức cơm bò, ếch nướng

Về Bảy Núi thưởng thức cơm bò, ếch nướng

Cơm bò nướng hay ếch kẹp nướng ngon, lạ miệng, giá cả phải chăng là điều đa số thực khách khi ghé vào các quán ăn ở khu vực Bảy Núi, An Giang đều cảm nhận.

Biển người xuyên đêm đi chợ Viềng "mua may bán rủi"

Biển người xuyên đêm đi chợ Viềng "mua may bán rủi"

Đêm mùng 7 Tết (tức ngày 28-1), hàng ngàn người khắp nơi đã đổ về phiên chợ Viềng ở Nam Định họp một phiên duy nhất trong đêm để "mua may bán rủi"

Dự báo nhập khẩu thịt và các sản phẩm từ thịt sẽ không tăng đột biến

Dự báo nhập khẩu thịt và các sản phẩm từ thịt sẽ không tăng đột biến

Nhận định từ các chuyên gia Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), thời gian tới, nhu cầu tiêu thụ thịt và các sản phẩm từ thịt dự kiến sẽ tăng do nhu cầu thực phẩm tăng cao trong dịp cuối năm.

5 miếng thịt bò bán rẻ như cho cũng đừng mua

5 miếng thịt bò bán rẻ như cho cũng đừng mua

Thịt bò là thực phẩm quen thuộc với khá đông gia đình. Tuy nhiên khi mua thịt bò cần lưu ý tránh xa 5 loại dưới đây.

7 món đặc sản Ninh Thuận ngon nức tiếng

7 món đặc sản Ninh Thuận ngon nức tiếng

Khi ghé thăm vùng đất Ninh Thuận, du khách nhất định nên thưởng thức những món đặc sản nức tiếng này.

6 món ăn trứ danh Châu Đốc

6 món ăn trứ danh Châu Đốc

Du lịch An Giang đâu chỉ có mỗi cảnh đẹp, chùa chiềng hay đặc sản quen thuộc là “mắm”. Dạo vòng quanh thành phố Châu Đốc, bạn sẽ không khỏi xuýt xoa bởi những món ăn chỉ nghe tên thôi đã gợi tò mò, khi thưởng thức rồi thì chỉ biết nhớ mãi không thôi.

Thịt bò xay đông lạnh bỗng chuyển màu xám... nên ăn hay bỏ?

Thịt bò xay đông lạnh bỗng chuyển màu xám... nên ăn hay bỏ?

Nhiều người từng mở gói thịt bò xay ra thấy nó chuyển sang màu xám và cho rằng nó đã bị hỏng. Điều đó có đúng không?


Thịt bò xay đông lạnh chuyển màu xám, nên ăn hay bỏ?

Thịt bò xay đông lạnh chuyển màu xám, nên ăn hay bỏ?

Thịt bò xay sẵn ngày càng trở nên tiện lợi cho việc chế biến nhiều món ngon như: bò viên, mỳ Ý, pizza… Tuy nhiên, nhiều người từng mở gói thịt bò xay ra thấy nó chuyển sang màu xám và cho rằng nó đã bị hỏng. Điều đó có đúng không? Làm thế nào để nhận biết và bảo quản thịt bò xay an toàn?