Hà Nội 31oC
Thứ bảy, 20/08/2022
kết quả tìm kiếm (5)
Thịt bò xay đông lạnh bỗng chuyển màu xám... nên ăn hay bỏ?

Thịt bò xay đông lạnh bỗng chuyển màu xám... nên ăn hay bỏ?

Nhiều người từng mở gói thịt bò xay ra thấy nó chuyển sang màu xám và cho rằng nó đã bị hỏng. Điều đó có đúng không?


Thịt bò xay đông lạnh chuyển màu xám, nên ăn hay bỏ?

Thịt bò xay đông lạnh chuyển màu xám, nên ăn hay bỏ?

Thịt bò xay sẵn ngày càng trở nên tiện lợi cho việc chế biến nhiều món ngon như: bò viên, mỳ Ý, pizza… Tuy nhiên, nhiều người từng mở gói thịt bò xay ra thấy nó chuyển sang màu xám và cho rằng nó đã bị hỏng. Điều đó có đúng không? Làm thế nào để nhận biết và bảo quản thịt bò xay an toàn?

Dân châu Âu phẫn nộ khi biết cả thập kỷ bị ăn thịt ngựa giá thịt bò

Dân châu Âu phẫn nộ khi biết cả thập kỷ bị ăn thịt ngựa giá thịt bò

Hai tháng sau vụ bê bối thịt ngựa lần đầu tiên gây chấn động châu Âu, các nước EU đã tiến hành các cuộc kiểm tra khẩn cấp.

Những mẹo đơn giản chọn thực phẩm ngon trong siêu thị

Những mẹo đơn giản chọn thực phẩm ngon trong siêu thị

Mua thực phẩm tại siêu thị không còn quá xa lạ với đa số người. Cách chọn hàng của mỗi người có thể khác nhau, vẫn có những điều đáng chú ý mà bạn không nên bỏ qua để chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Trứ danh cơm bò nướng Châu Phong

Trứ danh cơm bò nướng Châu Phong

Cơm bò nướng ở xã Châu Phong (TX. Tân Châu, An Giang) vừa cầu kỳ, vừa dân dã. Thực khách phương xa về đây, một lần thưởng thức sẽ nhớ mãi hương vị đặc sắc của món ăn chân quê “trứ danh” này.