Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
- Mít dai, chín vừa
- Chanh
Cách thực hiện:
- Tách múi mít ngâm vào nước chanh loãng. Chanh làm cho mít không bị dính lại với nhau và sạch mủ hơn. Ngâm khoảng 2 phút - 3 phút thì vớt ra để ráo nước.
- Cho mít vào nồi chiên không dầu, chỉnh nhiệt độ thấp nhất (80 độ) và sấy trong vòng 4 tiếng.
- Sau 2 tiếng thì lật mặt múi mít
- Sau 4 tiếng múi mít khô giòn tan, mùi thơm phức
- Để vào trong hộp đóng nắp kín để nơi thoáng mát sử dụng được trong vòng 3 tháng
Chúc các bạn thành công!
Món ăn được thực hiện bởi bếp Cao Kim Chi