Cách làm mít sấy giòn thơm ngon, đẹp mắt để nhâm nhi ngày Tết

Hà My Thứ bảy, ngày 30/01/2021 05:38 AM (GMT+7)
Với công thức chế biến đơn giản, món mít sấy có thể làm tại nhà mà vẫn ngon như mua ngoài hàng. 
Bình luận 0

img

Nguyên liệu:

- Mít dai, chín vừa

- Chanh

Cách thực hiện:

img

- Tách múi mít ngâm vào nước chanh loãng. Chanh làm cho mít không bị dính lại với nhau và sạch mủ hơn. Ngâm khoảng 2 phút - 3 phút thì vớt ra để ráo nước.

img

- Cho mít vào nồi chiên không dầu, chỉnh nhiệt độ thấp nhất (80 độ) và sấy trong vòng 4 tiếng.

img

- Sau 2 tiếng thì lật mặt múi mít

img

- Sau 4 tiếng múi mít khô giòn tan, mùi thơm phức

img

- Để vào trong hộp đóng nắp kín để nơi thoáng mát sử dụng được trong vòng 3 tháng

Chúc các bạn thành công!

Món ăn được thực hiện bởi bếp Cao Kim Chi

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem