Nạp năng lượng cho ngày bình thường mới với Mì Yến Mạch Acecook

Thứ ba, ngày 19/04/2022 07:55 AM (GMT+7)
Hành trang trở lại nhịp sống năng động “bình thường mới” không thể thiếu những gói mì từ “thương hiệu ruột”.
Bình luận 0

Mì ăn liền - mặt hàng dự phòng ưa chuộng của người Việt

Qua dịch Covid-19, nhiều thói quen tiêu dùng của người Việt đã thay đổi. Một khảo sát từ Nielsen Việt Nam cho thấy, 50% người dân đã giảm tần suất ghé các siêu thị, cửa hàng tạp hoá, chợ truyền thống; 52% tăng cường dự trữ hàng hoá tại nhà; 82% giảm tần suất các hoạt động ăn uống bên ngoài. Cùng với sự gia tăng thói quen ăn uống tại nhà và tích trữ hàng hoá là sự lên ngôi của các mặt hàng thực phẩm dự phòng như sợi ăn liền, thực phẩm đông lạnh, sữa và các chế phẩm từ sữa…

Xu hướng này vẫn đang tiếp diễn trong bối cảnh nhà nhà, người người nỗ lực thích nghi với nhịp sống bình thường mới. Kết hợp song song chế độ làm việc trực tuyến qua máy tính và trực tiếp tại văn phòng, nhiều người tiếp tục duy trì thói quen ăn uống tại chỗ, hạn chế ra ngoài. Các bữa sáng- trưa- chiều- tối diễn ra chủ yếu ở bàn bếp hoặc bàn làm việc thay vì hàng quán như trước đây. Tận dụng sự giúp sức của các “trợ thủ ăn liền” kể trên, họ có thể giảm bớt thời gian nấu nướng trong khi vẫn có những bữa ăn ngon lành. Đồng thời có thêm thì giờ để tập trung xử lý công việc, học thêm những kiến thức kỹ năng mới, hoặc thư giãn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

img

Mì ăn liền được ưa chuộng vì tính tiện lợi, hương vị thơm ngon, dễ biến tấu cho bữa ăn nhanh đủ dinh dưỡng

Thu Trang (Kế toán, 28 tuổi, Tp. HCM) cho biết, từ đợt Sài Gòn giãn cách đến giờ trong nhà cô lúc nào cũng trữ sẵn hơn chục gói mì ăn liền các loại. Sáng nào dậy muộn, hoặc hôm nào nhiều giấy tờ sổ sách cần xử lý thì cô chỉ việc “úp” nhanh gói mì với trứng, xúc xích và rau xanh là đã có ngay một món ăn ngon để xoa dịu cơn đói. Lúc trước Trang còn sợ ăn mì nhiều sẽ không tốt, song sau này hiểu hơn về thành phần và bản chất của mì, cách kết hợp với rau củ thịt trứng… để đảm bảo các nhóm chất tốt cho sức khỏe,… Trang càng yên tâm chọn mì là “bạn đồng hành cho bao tử” trong những ngày nhiều việc.

Lựa chọn mới tốt cho sức khỏe từ Acecook Việt Nam

Mới đây, Acecook Việt Nam - “Nhà sản xuất mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất năm 2021” ( theo dữ liệu khảo sát của Worldpanel Division – Kantar Worldpanel ở thành thị 4 thành phố chính và nông thôn Việt Nam giai đoạn cả năm 2021) đã đáp lại sự yêu mến của người tiêu dùng bằng việc ra mắt sản phẩm mới Mì Yến Mạch với cam kết “sản phẩm vì sức khỏe”. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm bài bản nhằm giải quyết trăn trở “ăn nhanh – ăn ngon – ăn khỏe” cho người Việt trong nhịp sống bận rộn.

img

Acecook ra mắt sản phẩm Mì Yến Mạch giàu chất xơ tốt cho sức khỏe

Trong sản phẩm mới ra mắt này, Acecook Việt Nam đã đưa vào thành phần yến mạch nguyên hạt dưới dạng gói “topping” riêng biệt, bên cạnh gói súp bột, gói rau sấy và gói dầu. Phát kiến này ra đời khi thương hiệu nhận thấy sự thiếu vắng chất xơ trong những bữa ăn nhanh thiếu rau củ của người tiêu dùng hiện nay. Trong khi đó, theo Viện Dinh Dưỡng (Bộ Y Tế) thì nhu cầu chất xơ khuyến nghị của Người Việt ít nhất là 20 – 25g/người/ngày. Nếu khẩu phần ăn ngày ba bữa đáp ứng được mức khuyến nghị này sẽ hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa; đồng thời làm giảm cảm giác thèm ăn giúp quản lý cân nặng hiệu quả, cũng như giảm cholesterol tốt cho tim mạch.

img

Mì Yến Mạch Acecook cung cấp 7g chất xơ tương đương 1/3 lượng nhu cầu chất xơ của cơ thể mỗi ngày

Ngoài “topping” yến mạch, sợi mì là yếu tố quan trọng khác để tạo nên tô mì chuẩn “ngon - khỏe”. Thay vì được làm khô bằng phương pháp chiên dầu, sợi Mì Yến Mạch được sấy bằng nhiệt gió ở nhiệt độ 65 – 80 độ C. Nhờ đó, sợi mì giữ được độ dai ngon và ít béo như mì tươi. Khi kết hợp cùng nước súp 2 vị tomyum và bò đậm đà, topping rau củ sấy phong phú sẽ hoàn chỉnh tô mì tươi ngon chuẩn tiệm nấu chỉ trong 3 phút. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của bao tử mọi lúc mọi nơi mà còn mang đến cảm giác an tâm, niềm vui và hạnh phúc cho người thưởng thức. Đây cũng chính là triết lý “Cook Happiness – Mang hạnh phúc đến từng bữa ăn” mà Acecook đã và đang theo đuổi bấy lâu nay.

Sản phẩm được ra mắt từ ngày 14/02/2022 tại hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tiệm bán lẻ trên toàn quốc.

Xem thêm thông tin chi tiết tại Website:  https://acecookvietnam.vn/
và Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/buangonlanhmanhcungAcecook

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem