Ông Lê Hải Phúc - Giám đốc Làng du lịch sinh thái Ông Đề thông tin cho biết “Lễ hội Văn hóa ẩm thực 1.000 món ngon xưa và nay” sẽ diễn ra trong 6 ngày (từ ngày 22 -27/10) tại Làng du lịch sinh thái Ông Đề (xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ).
Hàng trăm loại bánh do những thợ làm bánh nổi tiếng thực hiện tại không gian khách sạn 5 sao ở TP HCM.
Một chút áy náy thoáng qua, rồi tôi lại tiếp tục “tấn công” những miếng bánh nậm cuối cùng trước khi nói với ba anh bạn Tây: “Đi, bây giờ mấy chiến hữu muốn đi ăn ở đâu thì đi”.
Mặc dù đứng trước sự giao lưu với nền văn hóa ẩm thực phương Tây hiện đại, nhưng ẩm thực Việt Nam vẫn giữ được "cốt cách", cũng như nét đặc trưng riêng, không những không bị đồng hóa, mà còn hấp dẫn ngược lại khách nước ngoài say mê món ăn Việt.