Thứ bảy, 18/05/2024
kết quả tìm kiếm (2)
"Vua bánh mì" lý giải chuyện người Sài Gòn xếp hàng ăn bánh mì, vì sao bánh mì hút từ khách nghèo đến nhà giàu

"Vua bánh mì" lý giải chuyện người Sài Gòn xếp hàng ăn bánh mì, vì sao bánh mì hút từ khách nghèo đến nhà giàu

Theo “Vua bánh mì” Kao Siêu Lực, kinh tế tốt, làm ăn thuận lợi người ta cũng ăn bánh mì và khi kinh tế khó khăn, người ta vẫn ăn bánh mì. Các xe bánh mì từ xưa đến nay vẫn có khách và số lượng xe bánh mì đang ngày càng nhiều hơn ở TP.HCM.

Bánh mì Hòa Mã hơn 60 năm ở Sài Gòn, khách xếp hàng chờ ăn trong hẻm nhỏ

Bánh mì Hòa Mã hơn 60 năm ở Sài Gòn, khách xếp hàng chờ ăn trong hẻm nhỏ

Ở Sài Gòn, khó mà kể hết có bao nhiêu hàng bánh mì lớn nhỏ với đủ hương vị thơm ngon. Song nếu nhắc một địa chỉ bánh mì chảo "kiểu Tây" với hơn nửa thế kỷ tuổi đời, hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến bánh mì Hòa Mã.