Thứ ba, 14/05/2024
kết quả tìm kiếm (4)
"Vua bánh mì" lý giải chuyện người Sài Gòn xếp hàng ăn bánh mì, vì sao bánh mì hút từ khách nghèo đến nhà giàu

"Vua bánh mì" lý giải chuyện người Sài Gòn xếp hàng ăn bánh mì, vì sao bánh mì hút từ khách nghèo đến nhà giàu

Theo “Vua bánh mì” Kao Siêu Lực, kinh tế tốt, làm ăn thuận lợi người ta cũng ăn bánh mì và khi kinh tế khó khăn, người ta vẫn ăn bánh mì. Các xe bánh mì từ xưa đến nay vẫn có khách và số lượng xe bánh mì đang ngày càng nhiều hơn ở TP.HCM.

Bánh mì Bà Huynh bán mỗi ngày hơn 2.000 ổ, giá 58.000 đồng, nhiều người giật mình với khoản thu "sương sương" này

Bánh mì Bà Huynh bán mỗi ngày hơn 2.000 ổ, giá 58.000 đồng, nhiều người giật mình với khoản thu "sương sương" này

Bánh mì Bà Huynh bán mỗi ngày 2.000 ổ, công suất tối đa có thể lên tới 3.000 ổ. Giá mỗi ổ 58.000 đồng khiến nhiều người phát sốt khi nhẩm tính doanh thu.

Bánh mì bà Huynh bị yêu cầu đóng cửa vì quá đông, trưa mở lại thì phát phiếu, hẹn tối tới lấy

Bánh mì bà Huynh bị yêu cầu đóng cửa vì quá đông, trưa mở lại thì phát phiếu, hẹn tối tới lấy

Tiệm bánh mì bà Huynh phải tạm đóng cửa trong buổi sáng vì quá đông. Đến trưa, tiệm mở cửa lại và áp dụng hình thức phát phiếu. Khách nhận phiếu, được hẹn tối đến lấy bánh.

Bánh mì đắt nhất Sài Gòn 58.000 đồng/ổ có gì mà lúc nào cũng phải xếp hàng mới được ăn?

Bánh mì đắt nhất Sài Gòn 58.000 đồng/ổ có gì mà lúc nào cũng phải xếp hàng mới được ăn?

Không ít thì nhiều, lúc nào muốn ăn bánh mì Huỳnh Hoa - bánh mì đắt nhất Sài Gòn, cũng phải xếp hàng chờ đến lượt. Đặt qua shipper sau dịch, nhiều người cũng phải sốt ruột, bốc điện thoại: "Alo, bánh mì tới đâu rồi anh?".