Gừng, một loại gia vị phổ biến trong nhà bếp, đang trở nên phổ biến vì nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có thể làm giảm buồn nôn, hỗ trợ giảm cân, điều chỉnh lượng đường trong máu và cholesterol, thậm chí giúp giảm đau đầu.
Cây đinh lăng được mệnh danh “nhân sâm của người nghèo” đang được ông Trần Thanh Oanh nâng cao chất lượng quy trình sản xuất đạt chuẩn OCOP từ đó mang sản phẩm này ra quốc tế.
Cơn lũ kèm theo mưa, gió to đã làm gãy đổ cây đu đủ nhà tôi. Đó là cây đu đủ cổ thụ mà ngoại tôi trồng nay đã bật gốc với các trái đu đủ già, non rơi rụng tả tơi...
Có một số thực phẩm kỳ dị ít ai dám bày bán, nhưng nó lại được bán la liệt trong các siêu thị ở Trung Quốc.