"Sài Gòn có phở Tàu Bay - Ăn tô xe lửa cả ngày ngán cơm" - là câu vè người Sài Gòn miêu tả về thương hiệu phở Bắc nổi tiếng có mặt tại Sài Gòn từ năm 1954. Quán còn đặc biệt vì hiện có hai chi nhánh nằm ngay cạnh nhau, với màu sắc nhận diện khác nhau.
Nhiều người chia sẻ, việc đầu tiên khi hết giãn cách, đó là đi ăn phở. Nam hay Bắc cũng được, miễn là một tô phở nóng đủ vị hợp gu. Và chắc chắn, không ít người sẽ quất hẳn 2 - 3 tô một lúc.
Nhiều người chia sẻ, việc đầu tiên khi hết giãn cách, đó là đi ăn phở. Nam hay Bắc cũng được, miễn là một tô phở nóng đủ vị hợp gu. Và chắc chắn, không ít người sẽ quất hẳn 2-3 tô một lúc.