Thứ bảy, 04/05/2024
kết quả tìm kiếm (4)
"Thực phẩm chưa an toàn tuyệt đối nhưng chắc chắn đã an toàn hơn"

"Thực phẩm chưa an toàn tuyệt đối nhưng chắc chắn đã an toàn hơn"

Đó là khẳng định của bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM tại hội nghị tổng kết 6 năm thí điểm thành lập ngày 15/7.

Những chính sách kinh tế mới có hiệu lực từ tháng 2

Những chính sách kinh tế mới có hiệu lực từ tháng 2

Phí thẩm định kinh doanh có điều kiện thuộc lĩnh vực thủy sản 5,7 triệu đồng/lần; Giảm 50% phí cấp phép xuất nhập khẩu chất phóng xạ… là những chính sách kinh tế mới sẽ có hiệu lực từ tháng 2.

Kiểm soát cơ sở giết mổ thịt, bảo đảm thực phẩm an toàn

Kiểm soát cơ sở giết mổ thịt, bảo đảm thực phẩm an toàn

Càng gần Tết Nguyên đán, nhu cầu thực phẩm càng tăng cao. Để bảo đảm nguồn cung thực phẩm an toàn, ngăn nguy cơ bùng phát dịch bệnh, thành phố Hà Nội đẩy mạnh kiểm tra, kiểm soát các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm nhằm kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm vi phạm.

Người tiêu dùng làm chủ trong chiến lược thực phẩm an toàn

Người tiêu dùng làm chủ trong chiến lược thực phẩm an toàn

Năm 2021 được xem là bước đột phá của Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) Đà Nẵng với điểm nhấn là dự án Truy xuất nguồn gốc thực phẩm, một bước tiến trong lộ trình thực hiện đề án xây dựng thành phố thông minh của Đà Nẵng.