Bún Xiêm Lo, từ gốc gác ẩm thực Campuchia trở thành món ăn quen thuộc của người dân miền Tây, gây tò mò với khách du lịch ngay từ cái tên.
Ẩm thực Campuchia có nhiều món ngon và lạ, khẩu vị gần với vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam. Người Khmer chủ yếu ăn khô và món nướng nhưng món ngon số 1 của xứ Angkor là món nước Num Ban Chok.
Chỉ là dăm ba hàng quán còn trụ lại từ những năm 1970 đến giờ để định vị một khu vực mà người dân vẫn quen gọi là "chợ Miên". Nơi đây nhiều người dù ở xa vẫn thỉnh thoảng ghé lại để thưởng thức hương vị ẩm thực đặc trưng của Campuchia giữa lòng TP.HCM.