Chủ nhật, 28/04/2024
kết quả tìm kiếm (2)
Bánh ép, đặc sản bình dị xứ Huế

Bánh ép, đặc sản bình dị xứ Huế

Món bánh ép Huế có nguồn gốc ở Thuận An. Đây là vùng đất ven biển nổi tiếng với những vựa cá, hải sản lớn bậc nhất ở Huế. Bánh ép thoạt nhìn rất giống bánh tráng nướng, nhưng mùi vị và cách chế biến rất khác nhau. Bánh được làm từ những nguyên liệu đơn giản là bột lọc, thịt heo, trứng, hành lá...

Bánh ép Huế lạ miệng giá rẻ. ăn mãi không chán

Bánh ép Huế lạ miệng giá rẻ. ăn mãi không chán

Ngoài bún bò, bánh bột lọc thì xứ Huế cũng nổi tiếng với món bánh bình dân có tên gọi là bánh ép.