Thứ ba, 31/12/2024
kết quả tìm kiếm (2)
Video: Kết hợp du lịch trải nghiệm đang là hướng đi giúp làng nghề bánh tráng Phú Hòa Đông hồi sinh

Video: Kết hợp du lịch trải nghiệm đang là hướng đi giúp làng nghề bánh tráng Phú Hòa Đông hồi sinh

Không chỉ bán ra thị trường, làng nghề bánh tráng Phú Hòa Đông tại huyện Củ Chi, TP.HCM còn kết hợp làm du lịch. Du khách đến đây được tự tay làm tráng bánh, phơi bánh tráng và mua đặc sản, quà lưu niệm của làng nghề.

Chủ lò bánh tráng ở Củ Chi mỗi ngày sản xuất 10 tấn bánh, thu hơn 300 triệu đồng/ngày

Chủ lò bánh tráng ở Củ Chi mỗi ngày sản xuất 10 tấn bánh, thu hơn 300 triệu đồng/ngày

Lớn lên bên lò bánh tráng ở Củ Chi, anh Mai Văn Nghĩa tạo bước ngoặt lớn cho gia đình khi chuyển đổi công nghệ sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại để nâng cao sản lượng lên đến 10 tấn, doanh thu hơn 300 triệu mỗi ngày.