Chủ nhật, 24/09/2023

Bảo hiểm Agribank tung “Quà tặng tưng bừng – Đón mừng sinh nhật”

30/07/2021 5:46 PM (GMT+7)

Bảo hiểm Agribank tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại “Quà tặng tưng bừng – Đón mừng sinh nhật”

Từ 20/7/2021 đến 30/9/2021, với mong muốn tri ân khách hàng, Bảo hiểm Agribank phối hợp cùng Agribank triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “Quà tặng tưng bừng – Đón mừng sinh nhật” với vô vàn giải thưởng có giá trị.

Bảo hiểm Agribank tung “Quà tặng tưng bừng – Đón mừng sinh nhật”    - Ảnh 1.

Tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại “Quà tặng tưng bừng – Đón mừng sinh nhật” Bảo hiểm Agribank

Sau 14 năm thành lập và phát triển, Bảo hiểm Agribank đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành quý giá của quý khách hàng. Kênh phân phối Banca giữa Agribank và Bảo hiểm Agribank đã triển khai thành công với hệ thống mạng lưới rộng khắp toàn quốc, phục vụ đầy đủ nhu cầu dịch vụ sản phẩm ngân hàng – bảo hiểm, đặc biệt ở khu vực nông nghiệp - nông thôn.

Nhằm tri ân khách hàng đã trân quý thương hiệu Agribank, Bảo hiểm Agribank triển khai chương trình khuyến mại "QUÀ TẶNG TƯNG BỪNG – ĐÓN MỪNG SINH NHẬT". Từ ngày 20/7/2021 đến ngày 30/9/2021, khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm ưu việt của Bảo hiểm Agribank: Bảo hiểm Bảo an tín dụng, Bảo hiểm Vật chất xe ôtô, Bảo hiểm Toàn diện Nhà tư nhân và Bảo hiểm tàu thuyền sẽ có cơ hội trúng thưởng vô số phần quà có giá trị, đặc biệt là xe máy SH 2021 và 03 xe Air Blade 2021. Tổng giá trị giải thưởng chương trình khuyến mại lên đến 1,94 tỉ đồng.

Chi tiết Chương trình khuyến mại Bảo hiểm Agribank vui lòng truy cập: abic.com.vn

Đây là chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn, triển khai trên các sản phẩm đặc thù của kênh phân phối Banca và Bảo hiểm Agribank. Sản phẩm chủ lực Bảo an tín dụng được xây dựng theo đặc thù khu vực tam nông, bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Agribank, san sẻ khó khăn tài chính khi không may rủi ro xảy ra. Sản phẩm Bảo hiểm Vật chất xe ôtô mang đến vô vàn tiện ích cho khách hàng: bảo vệ toàn diện với phạm vi siêu rộng, phí bảo hiểm ưu đãi cùng việc miễn phí chi phí cứu hộ và giám định xe. Bên cạnh đó, sản phẩm Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân bảo vệ ngôi nhà thân yêu và tài sản bên trong khỏi các rủi ro không lường trước, đem đến sự an tâm cho gia đình khách hàng. Đồng thời, nhóm sản phẩm bảo hiểm tàu thuyền hướng đến dịch vụ hàng hải, bảo vệ trọn vẹn hoạt động của tàu thuyền trước những bất trắc và nguy hiểm, an tâm trong quá trình vận tải.

Bảo hiểm Agribank mong muốn:

Với chương trình khuyến mại siêu khủng, dành tặng quý khách hàng những sản phẩm ưu việt với ưu đãi cực lớn, nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng cùng thương hiệu Agribank. Hệ thống Agribank luôn nỗ lực không ngừng đế cung cấp dịch vụ ngân hàng – bảo hiểm một cửa với chất lượng hàng đầu và sản phẩm toàn diện.

Bảo hiểm là để bảo vệ khách hàng trước mọi rủi ro, an tâm trong mọi hoạt động của cuộc sống. Hãy mua ngay bảo hiểm vì lợi ích của quý khách hàng, gia đình và doanh nghiệp để có cơ hội nhận được những phần quà cực hấp dẫn.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

"Thợ săn" ngoại sẵn sàng cho các thương vụ M&A triệu đô

"Thợ săn" ngoại sẵn sàng cho các thương vụ M&A triệu đô

Càng về cuối năm, sức nóng của hoạt động M&A (mua bán và sáp nhập) càng được nhân lên. Trong đó, nổi bật là động thái “rót vốn” của loạt nhà đầu tư nước ngoài vào các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Nhà đầu tư nước ngoài tranh miếng bánh y tế tư nhân Việt Nam, mua bán bệnh viện dồn dập

Nhà đầu tư nước ngoài tranh miếng bánh y tế tư nhân Việt Nam, mua bán bệnh viện dồn dập

Các nhà đầu tư nước ngoài đang chạy đua khai thác miếng bánh y tế tư nhân tại Việt Nam, những ai nhanh chân có thể giành được lợi thế hơn những người đến sau.

Khách sạn, resort trong sóng lớn M&A

Khách sạn, resort trong sóng lớn M&A

Giai đoạn gian khó nhất của ngành khách sạn đã qua, nhưng làn sóng thâu tóm của các chuỗi khách sạn ngoại vẫn chưa dừng lại.

Pharmacity, Long Châu, An Khang có đối thủ mới, sẽ mở hơn 300 nhà thuốc trong 3 năm tới

Pharmacity, Long Châu, An Khang có đối thủ mới, sẽ mở hơn 300 nhà thuốc trong 3 năm tới

Chuỗi nhà thuốc Trung Sơn nhiều khả năng sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh lớn của Pharmacity, Long Châu, An Khang sau khi được tập đoàn dược Hàn Quốc rót 30 triệu USD. Hiện Trung Sơn có 140 nhà thuốc, “ông lớn” này có kế hoạch đưa Trung Sơn cán mốc 460 nhà thuốc trong 3 năm tới.

Vingroup sắp phát hành 2 lô trái phiếu 10.000 tỉ đồng cho Vinfast vay

Vingroup sắp phát hành 2 lô trái phiếu 10.000 tỉ đồng cho Vinfast vay

Tổng số tiền thu được sẽ được Vingroup cho VinFast vay đầu tư dự án sản xuất ôtô tại Cát Hải, Hải Phòng.

Tín hiệu khởi sắc quay lại thị trường M&A

Tín hiệu khởi sắc quay lại thị trường M&A

Trái với bối cảnh tăng trưởng kinh tế chậm chạp và đối mặt với nhiều khó khăn từ bên ngoài và bên trong, thị trường mua bán và sáp nhập