Hà Nội 31oC
Thứ năm, 06/10/2022

Bảo hiểm Agribank tung “Quà tặng tưng bừng – Đón mừng sinh nhật”

30/07/2021 5:46 PM (GMT+7)

Bảo hiểm Agribank tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại “Quà tặng tưng bừng – Đón mừng sinh nhật”

Từ 20/7/2021 đến 30/9/2021, với mong muốn tri ân khách hàng, Bảo hiểm Agribank phối hợp cùng Agribank triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “Quà tặng tưng bừng – Đón mừng sinh nhật” với vô vàn giải thưởng có giá trị.

Bảo hiểm Agribank tung “Quà tặng tưng bừng – Đón mừng sinh nhật”    - Ảnh 1.

Tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại “Quà tặng tưng bừng – Đón mừng sinh nhật” Bảo hiểm Agribank

Sau 14 năm thành lập và phát triển, Bảo hiểm Agribank đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành quý giá của quý khách hàng. Kênh phân phối Banca giữa Agribank và Bảo hiểm Agribank đã triển khai thành công với hệ thống mạng lưới rộng khắp toàn quốc, phục vụ đầy đủ nhu cầu dịch vụ sản phẩm ngân hàng – bảo hiểm, đặc biệt ở khu vực nông nghiệp - nông thôn.

Nhằm tri ân khách hàng đã trân quý thương hiệu Agribank, Bảo hiểm Agribank triển khai chương trình khuyến mại "QUÀ TẶNG TƯNG BỪNG – ĐÓN MỪNG SINH NHẬT". Từ ngày 20/7/2021 đến ngày 30/9/2021, khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm ưu việt của Bảo hiểm Agribank: Bảo hiểm Bảo an tín dụng, Bảo hiểm Vật chất xe ôtô, Bảo hiểm Toàn diện Nhà tư nhân và Bảo hiểm tàu thuyền sẽ có cơ hội trúng thưởng vô số phần quà có giá trị, đặc biệt là xe máy SH 2021 và 03 xe Air Blade 2021. Tổng giá trị giải thưởng chương trình khuyến mại lên đến 1,94 tỉ đồng.

Chi tiết Chương trình khuyến mại Bảo hiểm Agribank vui lòng truy cập: abic.com.vn

Đây là chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn, triển khai trên các sản phẩm đặc thù của kênh phân phối Banca và Bảo hiểm Agribank. Sản phẩm chủ lực Bảo an tín dụng được xây dựng theo đặc thù khu vực tam nông, bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Agribank, san sẻ khó khăn tài chính khi không may rủi ro xảy ra. Sản phẩm Bảo hiểm Vật chất xe ôtô mang đến vô vàn tiện ích cho khách hàng: bảo vệ toàn diện với phạm vi siêu rộng, phí bảo hiểm ưu đãi cùng việc miễn phí chi phí cứu hộ và giám định xe. Bên cạnh đó, sản phẩm Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân bảo vệ ngôi nhà thân yêu và tài sản bên trong khỏi các rủi ro không lường trước, đem đến sự an tâm cho gia đình khách hàng. Đồng thời, nhóm sản phẩm bảo hiểm tàu thuyền hướng đến dịch vụ hàng hải, bảo vệ trọn vẹn hoạt động của tàu thuyền trước những bất trắc và nguy hiểm, an tâm trong quá trình vận tải.

Bảo hiểm Agribank mong muốn:

Với chương trình khuyến mại siêu khủng, dành tặng quý khách hàng những sản phẩm ưu việt với ưu đãi cực lớn, nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng cùng thương hiệu Agribank. Hệ thống Agribank luôn nỗ lực không ngừng đế cung cấp dịch vụ ngân hàng – bảo hiểm một cửa với chất lượng hàng đầu và sản phẩm toàn diện.

Bảo hiểm là để bảo vệ khách hàng trước mọi rủi ro, an tâm trong mọi hoạt động của cuộc sống. Hãy mua ngay bảo hiểm vì lợi ích của quý khách hàng, gia đình và doanh nghiệp để có cơ hội nhận được những phần quà cực hấp dẫn.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Hà Nội: Ấm áp tình người trong đại dịch Covid-19: Khi những gian bếp cùng thắp lửa yêu thương...

Hà Nội: Ấm áp tình người trong đại dịch Covid-19: Khi những gian bếp cùng thắp lửa yêu thương...

Hà Nội những ngày hè năm 2021 không còn "những bếp than hồng" như trong ca khúc của nhạc sĩ Huy Du ngày nào. Thế nhưng, trong mỗi nếp nhà vẫn ấm áp những ngọn "lửa cháy yêu thương!". Người thủ đô những ngày này gửi niềm tin chiến thắng đại dịch cho nhau qua từng bữa cơm, cân gạo.

Tiêm vaccine Covid-19 cho người giao hàng sớm sẽ tránh đứt gãy chuỗi cung ứng.

Tiêm vaccine Covid-19 cho người giao hàng sớm sẽ tránh đứt gãy chuỗi cung ứng.

Trước tình trạng dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hoạt động giao dịch thương mại điện tử tăng mạnh, việc tiêm vaccine cho đội ngũ người giao hàng, lao động trong ngành logistic trở nên cấp thiết.

Trông chờ quy định đền bù mới, căn hộ cũ nát được 'thổi' giá tới 50 triệu đồng/m2.

Trông chờ quy định đền bù mới, căn hộ cũ nát được 'thổi' giá tới 50 triệu đồng/m2.

Ngoài việc sở hữu vị trí trung tâm, quy định về việc đền bù mới đây đã khiến giá nhà căn hộ cũ nát tại nhà tập thể cũ (chung cư cũ) ở Hà Nội bị đẩy cao.

Quảng Nam: Nữ giám đốc chơi xịn, mua Nấm lim xanh tặng thêm Sâm Ngọc Linh ngâm mật.

Quảng Nam: Nữ giám đốc chơi xịn, mua Nấm lim xanh tặng thêm Sâm Ngọc Linh ngâm mật.

Với mục tiêu hướng tới chăm sóc sức khỏe khách hàng bằng những loại dược liệu ở Quảng Nam, Công ty TNHH Triết Minh (Trimico) đưa ra gói khuyến mãi mới, đó là mua Nấm lim xanh tặng Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong.