Quán bún bò mỡ nổi cô Như nằm trong một con hẻm nhỏ ở quận 3. Độc chiêu của quán là chén mỡ nổi béo ngậy, nếm vào cứ như tan ra trong miệng. Nhờ đó, thực khách truyền tai nhau đến ăn đông.
Gia Lai nổi tiếng với những món ăn đặc trưng hay món vừa lạ vừa quen, biến tấu theo khẩu vị của người dân địa phương như: bún cua thúi, phở khô, gà nướng cơm lam…
Gia Lai nổi tiếng với những món ăn đặc trưng hay món vừa lạ vừa quen, biến tấu theo khẩu vị của người dân địa phương như: bún cua thúi, phở khô, gà nướng cơm lam…
Nhiều suất bún bò Huế được đưa vào thực đơn bữa trưa của học sinh ở thành phố Saijo (Nhật Bản) để các em được thưởng thức món ăn đặc sản của Việt Nam.
Từ một chủ quán bún bò Huế, Tôn Nữ Kim Quý đã làm phong phú hơn món mắm, mang hương vị xứ Huế đến với thực khách trong nước và quốc tế.
Bún bò là món ăn đặc sản của người Huế, bao gồm nhiều nguyên liệu. Mặc dù vậy nhưng cách nấu món bún bò Huế không đến nỗi quá phức tạp và mỗi vùng đều "chế biến" bún bò theo hương vị địa phương. Dân Việt giới thiệu bạn cách nấu bún bò Huế đơn giản nhất.
Singapore thường được biết đến như một quốc đảo xinh đẹp, hiện đại và năng động. Nền ẩm thực Singapore cũng cực kỳ phong phú, đủ sức mê hoặc bất cứ một vị khách khó tính nào.