Không đựng trong tô mà phục vụ riêng từng thố nhỏ, ăn kèm rau đắng, rau má, món bún cá ở quán Công Đoàn tưởng quen thuộc hương vị miền Tây, vậy mà hóa ra cũng rất khác lạ, thu hút đông thực khách Sài Gòn.
Không chỉ thơm ngon, loại bún này còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao.
Không chỉ có tên lạ lẫm và gây tò mò, các món bún của miền Tây còn mang hương vị hết sức đặc biệt.
Bún chả cá có vị thanh chua nhẹ, không nhiều chất béo, có lợi cho sức khỏe và có nhiều chất dinh dưỡng, lại dễ ăn, không ngán. Dân Việt giới thiệu cho bạn một cách nấu bún chả cá nhanh và đơn giản nhất.