Với ý tưởng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên nghèo tại Hà Nội, chị Vũ Thu Huyền (SN 1992) đã mở quán bún riêu cua và bán với giá chỉ 5.000 đồng/bát.
Riêu cua chan bún - món ăn dân dã ở đâu cũng được ưa chuộng - nhiều phố cổ quanh Hà Nội đều có hàng bún riêu ngon rẻ, đông khách. Nhưng món bún riêu cua ngon tuyệt vời nấu kiểu Hà Nội cổ này giờ rất ít người biết nấu - Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung chia sẻ.
Một khi đã bước vào 3 con hẻm này thì đảm bảo ăn đến khi hết tiền mới ra được.
Tô bún chỉ có thịt, gạch cua, đậu hũ và huyết heo để miếng to nhưng khiến thực khách mê mẩn hơn 40 năm, nhất là khách Việt kiều và khách nước ngoài.
Rất giống, nên khá nhiều người còn lộn giữa con cua đồng với rạm. Nhưng tô bún rạm - còn khá hẻo tiếng trong làng ẩm thực Việt, lại chẳng mấy giống món bún riêu cua từ Nam chí Bắc.