Sáng 11/9, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã thưởng thức cà phê ở phố cổ Hà Nội.
Cà phê là thức uống được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng biết những cách pha cà phê thơm ngon như gợi ý trong bài này.
Món thức uống đầu tiên tôi nếm thử khi chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM là một ly cà phê sữa đá ở quán cà phê tại hồ Con Rùa vào năm 2010.
Các món ăn như bún chả, kem Tràng Tiền, cà phê trứng, cà phê sữa, bánh tôm...là những món nổi tiếng ở Hà Nội được đánh giá 4 đến 4,5 sao trên Tripadvisor.
Thời tiết mùa Giáng sinh tại TPHCM cũng khiến nhiều món trở nên ngon lạ thường.
Vị ngọt, đắng của cà phê nguyên chất hòa quyện với vị ngọt của sữa lên men và vị đắng muối tinh đã "đốn ngã" tâm hồn của bao tín đồ yêu cà phê khi ghé thăm Huế.
Các món ăn vặt được chế biến từ cốm đều có vị thơm ngọt khó cưỡng, khiến bạn thêm xao xuyến về mùa thu Hà Nội.
Thu Hà Nội năm nào mà chẳng có cốm và xôi cốm nhưng năm nay bỗng nhiên lại "hot" hơn hẳn
Khập khiễng, lỏng chỏng với toàn đồ cũ cũng như nhiều thứ xưa mèm khác, cà phê cũng rất cũ với công thức truyền đời đã hơn nửa thế kỷ, nhưng cái quán già nua nằm trong khu người Hoa ở Chợ Lớn lại có nhiều thứ mới.
Du nhập từ Hà Nội, món cà phê trứng ở Sài Gòn pha trộn nhiều phong cách, từ Âu, Á đến nét riêng không thể lẫn của từng quán.