Nét đẹp Hà Nội không chỉ ở cảnh trí bên ngoài mà còn ở tinh hoa ẩm thực lâu đời. Trong số những món ngon được thưởng thức, tôi ấn tượng nhất là bún thang.
Việc bán sản phẩm hiện nay không chỉ bán-mua là xong, mà còn phải kể câu chuyện về thổ nhưỡng, khí hậu, tính cộng đồng, câu chuyện văn hóa của từng mặt hàng. 1.000 câu chuyện thú vị về sản phẩm của TP.HCM để giúp người mua hiểu hơn cũng như nắm bắt nhu cầu tiêu dùng.
Grace Dvornik (31 tuổi, Mỹ) là một đầu bếp riêng từng làm việc trên nhiều siêu du thuyền ở Caribe, Bahalas và Mỹ, thường xuyên phục vụ bữa ăn cho các tỷ phú giàu nhất thế giới.
Cuốn sách tập hợp những câu chuyện đáng suy ngẫm về cuộc sống và công việc của Wayne Besant – Tổng Giám đốc AIA trong suốt 7 năm của một người xứ Kiwi tại Việt Nam, chứa đựng những tình cảm chân thành và nồng nhiệt của ông với mảnh đất kiên cường mà ông coi là "quê hương thứ hai" của mình.