Thứ ba, 26/11/2024
kết quả tìm kiếm (2)
Chủ lò bánh tráng ở Củ Chi đầu tư khủng, mỗi ngày sản xuất 10 tấn, thu hơn 300 triệu đồng

Chủ lò bánh tráng ở Củ Chi đầu tư khủng, mỗi ngày sản xuất 10 tấn, thu hơn 300 triệu đồng

Lớn lên bên lò bánh tráng ở Củ Chi, anh Mai Văn Nghĩa tạo bước ngoặt lớn cho gia đình khi chuyển đổi công nghệ sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại để nâng cao sản lượng lên đến 10 tấn, doanh thu hơn 300 triệu mỗi ngày.

Hàng bánh mỳ 90 năm cha truyền con nối, chủ quán nhớ khẩu vị cả trăm khách

Hàng bánh mỳ 90 năm cha truyền con nối, chủ quán nhớ khẩu vị cả trăm khách

Chủ quán có thể nhớ khẩu vị bánh mỳ của khách quen. Nhìn mặt là bán mà không cần hỏi khách ăn gì.