Cứ vào cuối tháng 9 hàng năm, người làm cốm ở làng Mễ Trì (Nam Từ Liêm, Hà Nội) lại tất bật từ sáng sớm đến tận đêm khuya để kịp làm những mẻ cốm thơm dẻo cho khách.
Tháng 10, người dân tại làng cốm Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội lại tất bật từ sáng sớm đến tận đêm khuya để kịp làm những mẻ cốm thơm dẻo phục vụ cho khách hàng. Chớm sang thu, chính là giai đoạn cao điểm sản xuất trong vụ mùa cốm lớn nhất trong năm.
Đến với Thủ đô những ngày này, chúng ta không thể bỏ qua món cốm thơm ngon, một món ăn đã trở thành tiêu biểu cho mùa thu Hà Nội.