Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định đổi tên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thành Trường ĐH Công Thương TP.HCM.
Cơ sở sản xuất thịt nhân tạo thứ 4 sẽ giúp Mosa Meat đạt được khả năng tạo ra hàng ngàn bánh mì kẹp thịt bò nhân tạo.
Thông tin bảo quản bánh chưng trong ngăn đá tủ lạnh lâu ngày có thể gây bệnh ung thư đang khiến nhiều người lo lắng. Cùng theo dõi phân tích của chuyên gia công nghệ thực phẩm nhé.
Từng bị xem là chuyện khoa học viễn tưởng nhưng thịt nuôi trồng trong phòng thí nghiệm có thể trở thành hiện thực vào đầu năm nay, khi được đưa vào thực đơn của một số nhà hàng ở Mỹ.
Việc sử dụng khí CO2 để kìm hãm sự sinh trưởng, phát triển và sinh độc tố gây ung thư trên lúa gạo là phương pháp mới, nếu được áp dụng vào thực tiễn sẽ giúp bảo vệ người tiêu dùng và môi trường thay vì sử dụng cách bảo quản bằng hóa chất.
Bộ Công Thương đồng ý đề xuất đổi tên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thành Trường ĐH Công thương TP.HCM.
Kết quả nghiên cứu này của nhóm giảng viên, sinh viên Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM mở ra hướng tiếp cận mới cho việc phát triển tính hiệu quả của lá trà xanh
PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, chuyên gia công nghệ thực phẩm, hướng dẫn cách chọn các loại hạt ngon, không có chất tạo màu trong ngày Tết.