Chủ nhật, 01/10/2023

Hàng loạt xe tay ga "hàng hot" giảm giá, bán dưới mức đề xuất

28/05/2023 1:02 PM (GMT+7)

Cuối tháng 5/2023 này, một số mẫu xe như Honda Vision, LED, Yamaha Janus... có xu hướng giảm giá, thậm chí có mẫu còn giảm thấp hơn so với giá đề xuất.

Đầu tiên phải kể đến mẫy xe tay ga hàng hot Honda Vision tại Việt Nam. Thời điểm đỉnh cao của Honda Vision là giữa năm 2022, giá đại lý của Honda Vision đạt khoảng 60 triệu đồng do "cháy hàng". Tuy nhiên, bước sang đầu tháng 5/2023, mẫu xe tay ga này bất ngờ "hạ nhiệt", thậm chí có phiên bản thấp hơn giá đề xuất.
Theo khảo sát, Vision phiên bản Cao cấp đang chào bán với giá chỉ 32,89 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết của nhà sản xuất tới 400 nghìn đồng. Trong khi đó, các phiên bản còn lại chỉ chênh khoảng 100.000-200.000 so với giá đề xuất.
Hàng loạt xe tay ga "hàng hot" giảm giá, bán dưới mức đề xuất - Ảnh 1.

Mẫu xe Honda Vision phiên bản Cao cấp đang chào bán với giá chỉ 32,89 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết của nhà sản xuất

Theo tìm hiểu tại một số đại lý Honda HEAD, Honda Vision bản Tiêu chuẩn giảm giá còn 31,45 triệu đồng, bản Cao cấp có giá 33,89 triệu đồng, bản Đặc biệt có giá 36,15 triệu đồng và bản Thể thao có giá 35,39 triệu đồng.
Tuy nhiên, trên thực tế, không phải đại lý nào cũng giảm giá cho mẫu xe này. Các phiên bản khác của Honda Vision được một số đại lý bán ra cũng chỉ chênh rất nhẹ so với giá đề xuất của nhà sản xuất.
Hàng loạt xe tay ga "hàng hot" giảm giá, bán dưới mức đề xuất - Ảnh 2.

Honda SH mode là mẫu xe trong tháng 5 này đang giảm giá mạnh.


Honda SH mode là mẫu xe trong tháng 5 này đang giảm giá mạnh tại đại lý. Nhiều cửa hàng ở Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc cho thấy mức chênh lên tới 3 triệu đồng so với giá đề xuất. Bên cạnh đó các bản SH Mode cũng đang được giảm giá so với thời điểm trước. Cụ thể bản Premium đang chênh giá tới 2,5 triệu đồng.
Tương tự, Honda Lead cũng nhận được mức giảm với giá thấp hơn niêm yết. Điển hình như Honda Lead bản Tiêu chuẩn có mức giảm giá mạnh tay nhất khiến cho giá bán của các địa lý đang thấp hơn giá đề xuất tới 1 triệu đồng.
Hàng loạt xe tay ga "hàng hot" giảm giá, bán dưới mức đề xuất - Ảnh 3.

Yamaha Janus được giảm giá đồng thời tặng quà lên tới 3 triệu đồng.

Với xe Yamaha, mẫu xe Yamaha Janus được giảm giá đồng thời tặng quà lên tới 3 triệu đồng. Theo đó, khách hàng mua xe trong tháng 5 này sẽ được nhà sản xuất tặng điện thoại thông minh có giá trị gần 3 triệu đồng. Tại thị trường trong nước, đây là mẫu xe vẫn nhận được sự yêu thích của khách hàng vì trẻ trung và nhã nhặn. Ngoài ra xe còn được trang bị động cơ 125cc, tạo công suất 9,5 mã lực và đạt 9,6 Nm mô men xoắn.

Theo Tri thức & Cuộc sống

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Giá gas bán lẻ tháng 10 tăng tháng thứ ba liên tiếp

Giá gas bán lẻ tháng 10 tăng tháng thứ ba liên tiếp

Giá gas bán lẻ trong nước tháng 10 tiếp tục tăng tháng thứ ba liên tiếp theo đà tăng của giá gas trên thị trường thế giới.

Hồng giòn trong nước được ưa chuộng

Hồng giòn trong nước được ưa chuộng

Dù giá cao gần gấp đôi một số loại hồng nhập khẩu, nhưng người tiêu dùng trong nước vẫn thích các loại hồng Đà Lạt hay hồng Tây Bắc do giòn, ngọt...

Gạo Việt Nam được mùa được giá

Gạo Việt Nam được mùa được giá

Điệp khúc "nông sản được mùa, mất giá" không xảy đến cho sản xuất lúa gạo Việt Nam hiện nay mà ngược lại, ngành này đang hoạt động tốt nhờ giá thế giới đang ở mức cao và nguồn cung hạn chế từ một số nước.

Ông lớn Baemin co cụm lại ở thị trường Việt Nam

Ông lớn Baemin co cụm lại ở thị trường Việt Nam

Baemin, liên doanh giao thức ăn giữa Delivery Hero của Đức và Woowa Brothers của Hàn Quốc, đang thu hẹp hoạt động tại Việt Nam sau 4 năm có mặt tại thị trường này theo định hướng hợp lý hóa chiến lược kinh doanh từ ông lớn châu Âu.

Bất chấp khó khăn, người Việt vẫn chi 4,6 triệu tỷ đồng cho tiêu dùng

Bất chấp khó khăn, người Việt vẫn chi 4,6 triệu tỷ đồng cho tiêu dùng

Người Việt đã 'móc hầu bao' gần 4,6 triệu tỷ đồng cho chi tiêu trong 9 tháng, tăng 9,7% so với cùng kỳ năm trước; trong đó doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống tăng 16% và du lịch lữ hành tăng 47,7%.

Thương vụ mua 20% cổ phần Bách Hóa Xanh: nhà đầu tư nào thâu tóm?

Thương vụ mua 20% cổ phần Bách Hóa Xanh: nhà đầu tư nào thâu tóm?

Được định giá lên tới 1,7 tỷ USD, rất nhiều nhà đầu tư muốn mua lại 20% vốn chuỗi Bách Hóa Xanh, trong đó có cả Quỹ Đầu tư Chính phủ Singapore (GIC).