Hội An đón lượng lớn du khách đến du xuân, cầu an, tham quan trong những ngày đầu năm mới.
Vào mùa Trung thu, những người giữ lửa làng nghề tại phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam) lại tất bật gia công, sản xuất, đưa ra thị trường hàng trăm đầu lân, lồng đèn phục vụ nhu cầu của người dân và du khách.
Nhật báo SCMP đánh giá Hội An là thủ phủ ẩm thực của Việt Nam bởi những món ăn dưới đây.
Khách du lịch nườm nượp đổ về phố cổ Hội An (Quảng Nam) để tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp lễ Quốc khánh 2/9.
Trong dịp nghỉ lễ kéo dài nhiều ngày, TP.Hội An (tỉnh Quảng Nam) đón hàng nghìn lượt du khách đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng.
Không chỉ là vựa rau lớn của khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng, làng rau Trà Quế đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng nhờ nét đẹp giản dị từ hoạt động nông nghiệp.
Những sắc hoa rực rỡ trong nắng hè dệt nên bức tranh phố cổ Hội An sáng bừng sức sống mới và thêm phần duyên dáng giữa những ngày tháng 4 này.
Ngoài Hà Nội và TP.HCM, trang du lịch nổi tiếng thế giới The Travel vừa giới thiệu 10 điểm đến đẹp nhất Việt Nam, có thể giúp du khách khám phá được nhiều điều bất ngờ từ mảnh đất hình chữ S với địa hình, khí hậu đa dạng.
Món ăn gắn liền với cuộc sống mưu sinh bằng nghề chài lưới của người dân Hội An, mang hương vị vô cùng dân dã mà độc đáo.
Dịch vụ đưa du khách đi ngắm phố cổ Hội An những ngày nước lũ dâng cao có thu nhập tiền triệu mỗi ngày.