Hà Nội 31oC
Chủ nhật, 03/07/2022

Honda Việt Nam khai tử 2 mẫu xe máy

23/04/2022 6:00 AM (GMT+7)

MSX và Monkey là 2 mẫu xe không còn xuất hiện tại website Honda Việt Nam.


Danh mục xe máy của Honda Việt Nam trên website không còn hiển thị 2 mẫu xe MSX và Monkey. Hiện tại, nhóm sản phẩm xe côn tay của Honda Việt Nam còn lại Winner X và CBR150R.


Honda Việt Nam khai tử 2 mẫu xe máy - Ảnh 1.

Honda MSX có giá đề xuất 49,99 triệu đồng.

Nhân viên của một đại lý Honda tại TP.HCM chia sẻ 2 dòng xe MSX và Monkey đã hết hàng từ lâu. Trước MSX và Monkey, Honda Việt Nam cũng loại bỏ dòng xe tay ga PCX khỏi danh mục sản phẩm vào cuối tháng 9/2021.

Trao đổi với Zing, đại diện Honda Việt Nam cho biết đã dừng nhập khẩu MSX và Monkey nên thông tin về 2 dòng xe này không còn đăng tải lên website của hãng.

Không loại trừ khả năng Honda Việt Nam sẽ sớm mang thế hệ mới của MSX và Monkey về Việt Nam. Honda MSX mới ra mắt tại Thái Lan vào tháng 10/2020, trong khi Monkey 2022 chỉ vừa được giới thiệu vào giữa năm ngoái.

Honda MSX mới nhận được những nâng cấp về mặt thiết kế lẫn trang bị, đáng chú ý là có thêm phanh ABS và hộp số chuyển thành loại 5 cấp. Đối với Monkey, Honda trang bị cho xe động cơ có hiệu suất tốt hơn, đồng thời nâng cấp hộp số thành 5 cấp tương tự MSX.


Honda Việt Nam khai tử 2 mẫu xe máy - Ảnh 2.

Honda Monkey là dòng xe mang thiết kế hoài cổ lạ mắt.

Dòng xe PCX bị "khai tử" từ năm ngoái nhưng đến hiện tại Honda Việt Nam vẫn chưa có động thái sẽ giới thiệu PCX 160. Các đại lý tư nhân hiện phân phối PCX 160 với mức giá khoảng 88 triệu đồng.

Trước khi biến mất khỏi danh mục sản phẩm của Honda Việt Nam, MSX có giá niêm yết 49,99 triệu đồng và Monkey là 84,99 triệu đồng.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Hoàn thành thủ tục Hải quan thông minh vào năm 2030

Hoàn thành thủ tục Hải quan thông minh vào năm 2030

Đến năm 2030, doanh nghiệp được kết nối chia sẻ dữ liệu quản trị sản xuất với Hải quan thông minh.

Những cách tiết kiệm điện đơn giản mà hiệu quả trong mùa hè

Những cách tiết kiệm điện đơn giản mà hiệu quả trong mùa hè

Hóa đơn tiền điện tăng cao là nỗi lo của các gia đình trong mùa hè nóng nực. Vậy, có những cách tiết kiệm điện nào đơn giản, hiệu quả trong mùa hè?

Ô tô có chạy được bằng dầu ăn?

Ô tô có chạy được bằng dầu ăn?

Cộng đồng đang xôn xao trước thông tin các tài xế ở châu Âu đổ 17.000 tấn dầu ăn vào phương tiện đi lại mỗi ngày. Thực hư việc này ra sao và liệu ô tô có chạy được bằng dầu ăn thay cho xăng không?

Hầu hết tiền kỹ thuật số đều giảm mạnh

Hầu hết tiền kỹ thuật số đều giảm mạnh

Gần như tất cả các đồng tiền kỹ thuật số đều giảm mạnh trong 24 giờ qua. Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, giảm 2,91%, xuống 19.429 USD.

Sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến tiềm ẩn nhiều rủi ro

Sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến tiềm ẩn nhiều rủi ro

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết, hoạt động đầu tư trên các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế trực tuyến hiện chưa được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ. Đây là hình thức đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Toyota Việt Nam ưu đãi cho khách mua xe trong tháng 7

Toyota Việt Nam ưu đãi cho khách mua xe trong tháng 7

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam ngày 1/7/2022 công bố tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe trong tháng 7/2022.

iPhone 11 64 GB giá chỉ còn 8,69 triệu đồng

iPhone 11 64 GB giá chỉ còn 8,69 triệu đồng

Tiết kiệm chi phí, hiệu năng tốt, thời gian hỗ trợ đủ dài… là những lý do chính khiến iPhone cũ luôn bán chạy tại các hệ thống bán lẻ.