Thay vì trước đây, mỗi sáng chị Hạnh phải dậy sớm đi chợ chuẩn bị nguyên liệu và tự chế biến, thì giờ đây, chị chỉ cần nhận sẵn thành phẩm nước dùng đóng gói từ dự án “Hủ tiếu gõ Sài Gòn” và bán.
Hủ tiếu gõ là món ăn đường phố bình dân du khách không nên bỏ lỡ khi đặt chân đến Sài Gòn.
Hủ tiếu gõ là một món ăn đặc trưng vô cùng bình dị của Sài Gòn, nó bình dị và gần gũi như chính người dân nơi đây vậy. Nếu bạn một lần đến Sài Gòn thì nhất định phải thưởng thức một tô mỳ gõ để trải nghiệm về văn hóa ẩm thực của mảnh đất thân thương này.
Nằm trong con hẻm 152 Lý Chính Thắng, quận 3, TP.HCM, quán hủ tiếu cô Hương đã bán hơn 40 năm nay. Những món như hủ tiếu khô, hủ tiếu gà quay, heo quay ở đây được nhiều thực khách Sài Gòn ưa thích, thường hết sớm.
Thương hiệu Sài Gòn hủ tiếu gõ với mong muốn lan truyền rộng khắp, không chỉ phục vụ thực khách trong nước mà còn hướng đến khách quốc tế.