"Đi theo tiếng gọi con tim", Stephen Vũ chọn TP.HCM là điểm dừng chân. Tại đây, anh khám phá nhiều ngóc ngách, ngõ hẻm, trải nghiệm ẩm thực đậm chất địa phương.
Bà Trần Triều Thúy Vũ, đại diện truyền thông Tập đoàn Khánh Hân - đơn vị thực hiện dự án “Hủ tiếu gõ Sài Gòn” cho biết hiện có hơn 40 trong tổng số 5000 xe hoạt động tại TP.HCM.
Nép mình trong một con ngõ nhỏ trên đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TP.HCM, quán Hồng Ký Mì Gia thoạt nhìn chỉ như một xe hủ tíu gõ nhỏ nhưng bước tới gần, nghe mùi nước lèo, nhìn hẻm nhỏ xếp chật xe máy... là biết đây là quán ăn quen của những người nghiền đồ ăn theo phong cách người Hoa xưa.
Người Sài Gòn trước năm 1975 không ai không biết thương hiệu hủ tiếu và bánh bao Ông Cả Cần. Tương truyền, hủ tiếu ở đây ngon nức tiếng, còn bánh bao làm theo một công thức vô cùng đặc biệt. Thời gian trôi đi, Ông Cả Cần trở thành một phần ký ức, di sản văn hóa trong mỗi người Sài Gòn!