Thứ sáu, 29/03/2024
kết quả tìm kiếm (7)
Loài cá chốt ở Bạc Liêu, đánh lưới dính "chóng cả mặt"

Loài cá chốt ở Bạc Liêu, đánh lưới dính "chóng cả mặt"

Ngày trước, ở xứ Bạc Liêu cá chốt rất nhiều không sao kể xiết. Mà lạ lắm, thịt cá chốt béo, mềm, thơm, ngon hơn bất kỳ nơi nào khác. Nên dù bạn có chế biến cá chốt thành món gì cũng đều kích thích vị giác cực độ.

Làn gió mới chương trình “Cuộc chiến ẩm thực”

Làn gió mới chương trình “Cuộc chiến ẩm thực”

"Cuộc chiến ẩm thực" là chương trình ẩm thực mới, với thông điệp sức khỏe ý nghĩa khi cập nhật những thông tin phù hợp xu hướng, lối sống lành mạnh và chia sẻ công thức nấu ăn ngon, giàu dinh dưỡng đến khán giả xem truyền hình. Chương trình phát sóng lúc 15h25 chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube HTV Entertainment.

Món bún "vừa ăn vừa khóc" ở Bạc Liêu

Món bún "vừa ăn vừa khóc" ở Bạc Liêu

Bún bò cay có màu đỏ tự nhiên, kích thích vị giác bởi vị cay nồng và rất bắt mắt người ăn, gây một cảm giác thích thú muốn ăn hoài.

3 loại gia vị đặc sản Tây Bắc, xưa giá chỉ vài nghìn đồng, nay đến bạc triệu

3 loại gia vị đặc sản Tây Bắc, xưa giá chỉ vài nghìn đồng, nay đến bạc triệu

Làm nên linh hồn cho các món ăn vùng rừng núi Tây Bắc không thể không nhắc đến 3 loại gia vị này.

Nhà bếp nổi bật với màu vàng chanh bắt mắt

Nhà bếp nổi bật với màu vàng chanh bắt mắt

Màu vàng là một sự lựa chọn táo bạo dành cho nhà bếp, nó ghi điểm bởi sự sáng sủa, bắt mắt và lạc quan, đem đến cho nhà bếp cái nhìn tươi mát, sạch sẽ.

Bánh khoái cá kình

Bánh khoái cá kình

Không phải cơm hến hay bún bò, tháng 4 - tháng 8 là thời điểm mà thực khách nên đến làng Chuồn ở Huế để thưởng thức đặc sản bánh khoái cá kình.

Cách phân biệt hành tím Trung Quốc và hành tím Việt Nam, tránh nhầm lẫn khi mua muối dịp Tết

Cách phân biệt hành tím Trung Quốc và hành tím Việt Nam, tránh nhầm lẫn khi mua muối dịp Tết

Hành tím là loại gia vị mà nhiều gia đình Việt dùng nấu ăn mỗi ngày. Tuy nhiên, hiện nay củ hành ta đang bị lẫn lộn với củ hành Trung Quốc có củ to và không thơm bằng. Làm thế nào để phân biệt chúng?