Thứ sáu, 24/05/2024

Loạt xe sắp đón thế hệ mới, nâng cấp xả hàng giảm giá cả trăm triệu đồng

18/11/2021 9:00 AM (GMT+7)

Các thương hiệu sẽ tung loạt xe mới ra thị trường Việt vào cuối năm nên phiên bản cũ sẽ được xả hàng với mức giảm lớn.

Những tháng cuối năm được coi là thời điểm “vàng” mua sắm ô tô ở thị trường Việt Nam. Nhiều hãng xe sẽ chọn thời điểm này để ra mắt xe mới nhằm kích thích tiêu dùng của khách hàng trước Tết Nguyên đán.

Khi bản mới ra mắt, các đại lý buộc phải tiến hành xả kho các mẫu xe tồn giúp khách hàng mua được xe với mức giá rẻ, tiết kiệm hàng trăm triệu đồng tiền lăn bánh.

Honda Civic

Loạt xe sắp đón thế hệ mới hoặc nâng cấp giảm giá dọn khó cả trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Honda Civic giảm sâu hơn 100 triệu đồng. Ảnh Hoàng Anh.

Thế hệ thứ 11 của Honda Civic đã lộ diện tại Việt Nam, xe đang trong quá trình đăng kiểm và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Civic 2022 sẽ thay đổi toàn diện với ngoại hình bớt góc cạnh, nội thất giống Accord.

Nhờ vậy, Honda Civic hiện hành dù là nhập khẩu nhưng vẫn được các đại lý hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ tương đương hơn 100 triệu đồng. Honda Civic 2021 hiện đang là chiếc xe có mức giảm giá cao nhất.

Toyota Corolla Altis

Sau 7 năm mở bán, cuối cùng Toyota Corolla Altis thế hệ mới cũng sắp được trình làng ở nước ta. Thực tế, thế hệ thứ 12 của Toyota Corolla Altis đã trình làng thế giới hơn 2 năm qua, nhưng Việt Nam vẫn là thị trường phải chờ khá lâu. Tuy nhiên, một số hình ảnh mới nhất của Toyota Corolla Altis 2022 đã xuất hiện và có thể sẽ được mở bán trong thời gian tới.

Loạt xe sắp đón thế hệ mới hoặc nâng cấp giảm giá dọn khó cả trăm triệu đồng - Ảnh 2.

Toyota Corolla Altis sắp có thế hệ mới. Ảnh Trieu Vu.

Nhằm chào đón thế hệ mới, Toyota Corolla Altis 2021 đang được các đại lý ưu đãi lên đến 70 triệu đồng và quà tặng kèm theo lên đến 100 triệu đồng. Như vậy, khách hàng mua xe Toyota Corolla Altis thời điểm này đã tiết kiệm được tiền đăng ký xe mới.

Toyota Camry

Toyota Camry 2022 hiện vừa trình làng tại Thái Lan và Việt Nam sẽ là thị trường tiếp theo ở Đông Nam Á, nhiều khả năng xe tiếp tục nhập khẩu tại đây như trước.

Là bản nâng cấp nhẹ nên Toyota Camry 2022 không quá khác biệt với “người tiền nhiệm”. Hãng xe Nhật Bản chỉ thay đổi nhẹ ở ngoại hình, nội thất với màn hình mới. Tuy nhiên, động cơ Hybrid sẽ là điểm nhấn của chiếc D-Sedan này.


Loạt xe sắp đón thế hệ mới hoặc nâng cấp giảm giá dọn khó cả trăm triệu đồng - Ảnh 3.

Toyota Camry 2021 đang xả kho. Ảnh Van Quang.

Do sắp có bản nâng cấp nên Toyota Camry 2021 hiện đang được các đại lý xả hàng với mức ưu đãi 40-50 triệu đồng tùy phiên bản. Không những vậy, khách hàng còn được ưu đãi bộ phụ kiện và trả góp với số tiền ban đầu chỉ hơn 200 triệu đồng.

Hyundai Tucson

Loạt xe sắp đón thế hệ mới hoặc nâng cấp giảm giá dọn khó cả trăm triệu đồng - Ảnh 4.

Hyundai Tucson giảm sâu trong tháng 11. Ảnh Huyndai.

Sau “đàn anh” Santa Fe, Hyundai Tucson 2022 tiếp tục là mẫu xe chuẩn bị chào sân thị trường trong nước. Những hình ảnh Hyundai Tucson 2022 lộ khi đăng kiểm đã minh chứng thời gian ra mắt của xe đang ở rất gần. Điều đó giúp người dùng mua Hyundai Tucson 2021 hiện nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Phóng viên khảo sát tại các đại lý, Hyundai Tucson hiện hành đang nhận được ưu đãi 50-80 triệu đồng tùy phiên bản. Mức giảm trên chính là động thái dọn kho Hyundai Tucson để chào đón thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng cuối năm nay.

Trên đây là những mẫu xe đang nhận mức ưu đãi cao nhất ở thị trường Việt Nam nhằm chào đón thế hệ mới hoặc bản nâng cấp. Nếu bạn chấp nhận sử dụng xe vòng đời cuối thì đây là những lựa chọn kinh tế thời điểm này.


Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Sức mua giảm nhưng xe hybrid vẫn hút khách tại Việt Nam

Sức mua giảm nhưng xe hybrid vẫn hút khách tại Việt Nam

Doanh số ô tô hybrid (xe lai động cơ đốt trong và động cơ điện) tại Việt Nam tháng 4/2024 tiếp tục tăng mạnh dù thị trường đang có dấu hiệu đi xuống.

Dân chơi Việt tung bản độ “chất như nước cất” cho VinFast VF3

Dân chơi Việt tung bản độ “chất như nước cất” cho VinFast VF3

Mẫu xe điện mini car VinFast VF3 mới nhận các đơn hàng đặt trước, cộng đồng đã nhanh chóng tung ra các bản nâng cấp ngoại thất của mẫu xe điện này.

Hyundai, Kia được khuyên đầu tư nhiều hơn vào nước nào? Bất ngờ khi nghe tên

Hyundai, Kia được khuyên đầu tư nhiều hơn vào nước nào? Bất ngờ khi nghe tên

Việt Nam được nhắc tới khi Hyundai và Kia phải tìm cách đa dạng hóa nguồn cung ô tô trong bối cảnh Mỹ đánh thuế rất nặng đối với xe có xuất xứ Trung Quốc.

Honda Super Cub 110 giá hơn 80 triệu đồng ở Việt Nam

Honda Super Cub 110 giá hơn 80 triệu đồng ở Việt Nam

Một số đơn vị nhập khẩu xe máy tư nhân tại Việt Nam đang chào bán mẫu Honda Super Cub 110 2024 mới nhập khẩu từ Thái Lan với mức giá trên 80 triệu đồng.

Thình lình về số 0, Ford triệu hồi hàng ngàn xe lai điện

Thình lình về số 0, Ford triệu hồi hàng ngàn xe lai điện

Một số xe lai hybrid của Ford có thể bất ngờ tự chuyển sang trạng thái số N (được hiểu là số 0 hay số "mo") khi đang lái. Đây là nguyên nhân của đợt triệu hồi mới nhất này.

Đề xuất mới cho hệ thống buýt TP.HCM: Xe điện 100%

Đề xuất mới cho hệ thống buýt TP.HCM: Xe điện 100%

Công ty Phương Trang cho biết sẵn sàng đầu tư xe buýt thuần điện mới nhằm góp phần "xanh hóa" hệ thống giao thông đô thị tại TP.HCM.