Trích ly thành công chất polyphenol từ phế phẩm và phụ phẩm cây mãng cầu để làm nước sát khuẩn, nước rửa rau củ quả và mỹ phẩm là giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao giá trị trái mãng cầu Tây Ninh.
Trích ly thành công chất polyphenol từ phế phụ phẩm từ mãng cầu để làm nước sát khuẩn, nước rửa rau củ quả và mỹ phẩm là những giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao giá trị trái mãng cầu Tây Ninh.
Hàng trăm tấn trái mãng cầu chín rụng dưới gốc cây, hàng trăm tấn trái vẫn đang chờ tiêu thụ. Chưa bao giờ nông dân trồng mãng cầu ở Tây Ninh gặp khó khăn như vậy.