Hà Nội 31oC
Thứ tư, 05/10/2022

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Hãnh diện vì VinFast có mặt tại Mỹ, sẽ hủy mua Tesla để đợi VinFast

PV

21/11/2021 6:30 AM (GMT+7)

MC Kỳ Duyên cho biết đã đặt một chiếc Tesla và sắp đến hạn nhận xe. Tuy nhiên, rất có thể nữ MC sẽ huỷ bỏ đơn hàng để đợi VinFast và ủng hộ hàng Việt Nam.

Mới đây, trong khuôn khổ triển lãm Los Angeles Auto Show, VinFast đã chính thức tổ chức sự kiện đánh dấu sự đặt chân tới Mỹ và trình làng hai mẫu ô tô điện cao cấp là VF e35 và VF e36. 

Sự kiện này của VinFast đã thu hút được sự quan tâm lớn từ giới truyền thông trong nước và quốc tế. Trước đó, VinFast đã hợp tác cùng một số KOL nổi tiếng như NasDaily hay Supercar Blondie để quảng bá. Thế nhưng, bên cạnh những KOL nước ngoài, VinFast cũng đã mời tới sự kiện của mình nhiều khách mời đến từ Việt Nam, trong đó có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Chia sẻ với kênh Youtube Phố Bolsa TV, MC "Paris by Night" thoạt đầu tỏ vẻ bất ngờ, và sau đó là hãnh diện khi người Việt đã có thể mang tới Mỹ một chiếc xe ô tô điện. Ngoài ra, nữ MC cũng dành lời khen cho đội ngũ của VinFast khi đã chiêu mộ được nhiều nhân tài đến từ quốc tế.

"Mình không ngờ là trong một thời gian (đối với Duyên) là rất ngắn mà VinFast đã đưa được một chiếc xe sang Mỹ. VinFast mới bắt đầu từ năm 2017 nhưng đã đưa được một chiếc xe sang đây. Kỳ Duyên không nghĩ là Việt Nam có một sản phẩm cao cấp mà đưa tới LA Auto Show. Thường thường khi nghe Việt Nam xuất khẩu thì thường là hải sản, đồ ăn, đậu... Nhưng giờ là một chiếc xe, lại còn là xe điện, ông CEO lại từng là của Volkswagen, đội thiết kế toàn là những người của quốc tế... thật sự là một đội ngũ trong mơ (dream team). Phải nói Duyên rất là hãnh diện là người Việt Nam mình có một cái xe ở đây."

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Hãnh diện vì VinFast có mặt tại Mỹ, sẽ huỷ mua Tesla để đợi VinFast - Ảnh 1.

VinFast VF e36, một trong hai chiếc xe mà VinFast mang tới Mỹ trong lần ra mắt này

Khi được hỏi về cơ hội dành cho VinFast tại một thị trường có tính cạnh tranh cao như Mỹ, MC Kỳ Duyên cho rằng xe điện là một lĩnh vực mới và VinFast hoàn toàn có thể học hỏi nhanh hơn các hãng có kinh nghiệm lâu đời.

"Đó là câu hỏi mà Duyên đã hỏi một người làm ở VinFast. Nếu mà là xe thường, thì có thể là mình đi sau những hãng xe bao nhiêu năm rồi không kể. Nhưng trong lĩnh vực xe điện, ngay cả các hãng xe đi trước họ cũng mới vào thôi. Mà càng ngày công nghệ càng cao, Kỳ Duyên nghĩ là những người vào sau họ lại còn học hỏi nhanh hơn và đi được những đường tắt nhanh hơn là những người đi trước".

Về bản thân, MC Kỳ Duyên cho biết đã đặt một chiếc Tesla và sắp đến hạn nhận xe. Tuy nhiên, rất có thể nữ MC sẽ huỷ bỏ đơn hàng để đợi VinFast và ủng hộ hàng Việt.

"Duyên đã đặt một chiếc Tesla. Mà Tesla phải chờ tới 8-9 tháng, bên đó vừa gọi Duyên tháng 12 này. Nhưng mà Duyên nghĩ là Duyên sẽ không lấy Tesla, Duyên đợi năm sau để lấy chiếc VinFast. Nếu hai chiếc tương đương trên mọi thứ, thì cái gì Duyên ủng hộ được hãng Việt Nam, thì Duyên rất muốn ủng hộ".

Theo dự kiến, hai mẫu xe điện của VinFast sẽ cho phép đặt hàng vào nửa đầu năm 2022 và bắt đầu giao xe từ cuối năm 2022.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Top 10 SUV an toàn nhất thế giới năm 2022

Top 10 SUV an toàn nhất thế giới năm 2022

Sau mỗi năm, không những trở nên phổ biến hơn, tính an toàn của một số SUV ngày một tăng.

5 mẹo để lái xe điện tiết kiệm pin hơn

5 mẹo để lái xe điện tiết kiệm pin hơn

Mặc dù xe điện ngày nay có thể chạy hàng trăm km chỉ với một lần sạc, nhưng người sử dụng vẫn luôn hoài nghi về phạm vi hoạt động của nó. Ngoài ra, mạng lưới trạm sạc vẫn còn hạn chế ở một số quốc gia khiến phân khúc này còn là rào cản với khách hàng.

Thêm 3 nền tảng số đạt tiêu chí phục vụ người dân

Thêm 3 nền tảng số đạt tiêu chí phục vụ người dân

Theo đánh giá của Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT), 3 nền tảng số là VeXeRe, TATU và Hocmai.vn được đánh giá và công nhận có khả năng triển khai rộng khắp phục vụ người dân.

Siêu máy tính dự báo bão ngày càng chính xác

Siêu máy tính dự báo bão ngày càng chính xác

Mỗi bản nâng cấp siêu máy tính của Cơ quan Thời tiết Quốc gia Mỹ có kích thước bằng 10 chiếc tủ lạnh, sức mạnh 12,1 petaflop chỉ để nâng cao khả năng dự báo các cơn bão.

iPhone 14 Plus và iPhone 13 có gì khác? Có nên lên đời smartphone không?

iPhone 14 Plus và iPhone 13 có gì khác? Có nên lên đời smartphone không?

iPhone 14 là phiên bản nâng cấp của iPhone 13, trong khi iPhone 14 Plus là bản thay thế cho iPhone 13 mini. Vậy giữa iPhone 14 Plus và iPhone 13 có gì khác? Đang dùng iPhone 13 có nên lên đời iPhone 14 Plus không?

Thu hồi giấy phép hoạt động trên môi trường mạng nếu vi phạm pháp luật thuế

Thu hồi giấy phép hoạt động trên môi trường mạng nếu vi phạm pháp luật thuế

Thủ tướng vừa ký công điện về nâng cao hiệu quả công tác quản lý thu thuế đối với hoạt động thương mại điện tử, kinh doanh trên nền tảng số.

Năm 2023 sẽ lắp ráp Mercedes-AMG C 43 4MATIC+ tại Việt Nam

Năm 2023 sẽ lắp ráp Mercedes-AMG C 43 4MATIC+ tại Việt Nam

Tại sự kiện Mercedes-Benz Driving Festival – Lễ hội Lái & Trải nghiệm xe Mercedes-Benz (MBDF) 2022, lãnh đạo Mercedes-Benz Việt Nam đã công bố thông tin một dòng xe Mercedes-AMG sẽ được lắp ráp trong nước với hệ thống máy móc hiện đại.