TP.HCM có nhà hàng đầu tiên nhận sao Michelin là Ănăn Saigon của đầu bếp Peter Cuong Franklin. Cái tên này không xa lạ với giới sành ăn.
Từ một chủ quán bún bò Huế, Tôn Nữ Kim Quý đã làm phong phú hơn món mắm, mang hương vị xứ Huế đến với thực khách trong nước và quốc tế.
Từ trải nghiệm ăn uống dưới nước ở Maldives đến thưởng thức sushi sang trọng ở tầng hầm tại Tokyo (Nhật Bản), dưới đây là danh sách những nhà hàng đắt đỏ hàng đầu thế giới.
Gordon Ramsay không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê ẩm thực. Ông là một trong những đầu bếp lừng danh và sở hữu rất nhiều chuỗi nhà hàng nổi tiếng trên khắp thế giới.