Ông Lê Quang Huy - Phó Chủ tịch Hiệp hội Thanh long Bình Thuận, Chủ tịch HĐTV Caty Food, cho biết ông và các nhà khoa học phải mất khoảng 2 năm mới làm thành công mì tôm thanh long với đầy đủ chứng nhận trước khi tung ra thị trường.
Ông chủ mì tôm thanh long Caty gây sốt mạng xã hội cả tuần qua là Phó Chủ tịch Hiệp hội Thanh long Bình Thuận. Trao đổi với chúng tôi, ông bày tỏ trăn trở, kỳ vọng lớn với mì tôm thanh long, mong góp phần tăng giá trị cho trái thanh long và tạo đầu ra ổn định cho bà con nông dân.
Doanh nghiệp sản xuất mì tôm thanh long Caty cho biết đoạn viral “Lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm” phủ sóng khắp nơi. Nhờ vậy, đơn hàng liên tục được khách đặt, công ty đóng gói không kịp để giao cho khách.
Ông chủ mì tôm thanh long Caty cho biết rất bất ngờ, không tưởng tượng được trend “lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm…” lại bùng nổ nhanh, mạnh và rộng như vậy. “Chúng tôi phải liên tục xin lỗi khách hàng vì không đóng kịp mì để giao”, ông nói với Dân Việt.