Thứ sáu, 20/09/2024
kết quả tìm kiếm (5)
Cha đẻ của bát phở là xương bò

Cha đẻ của bát phở là xương bò

Việt Nam mình có nhiều loại phở: phở bò, phở gà, phở lợn, phở chó, phở ngan, phở thập cẩm… nhưng phổ biến nhất là phở bò và phở gà.

"Xì xụp" bát phở buổi sáng, một thói quen khó bỏ của rất nhiều người bởi vì quá ngon

"Xì xụp" bát phở buổi sáng, một thói quen khó bỏ của rất nhiều người bởi vì quá ngon

Phở không chỉ là một món ăn, mà còn là một phần của Hà Nội. Phở đi cùng với cuộc sống hàng ngày của người dân, từ những quán phở ven đường cho đến những nhà hàng sang trọng, từ những bữa sáng cho đến bữa đêm muộn. Mới đây, phở Hà Nội được công nhận là Di sản Văn hóa Phi vật thể Quốc gia.

Đói lòng, nghệ sĩ sẽ xơi phở gì?

Đói lòng, nghệ sĩ sẽ xơi phở gì?

Nhân khi phở Hà Nội và phở Nam Định được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, chúng tôi lại bàn về phở.

Bi Rain ngợi ca món phở bò

Bi Rain ngợi ca món phở bò

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain khen món phở bò ngon “có một không hai”. Anh còn thưởng thức cà phê sữa, ăn món cuốn tại quán bán món ăn Việt ở đảo Jeju – Hàn Quốc.

Món ăn nào của Indonesia được đặt ngang hàng với phở bò của Việt Nam?

Món ăn nào của Indonesia được đặt ngang hàng với phở bò của Việt Nam?

Mì Soto ayam là món ăn phổ biến trên khắp Indonesia. Món mì này được cho là niềm tự hào dân tộc của nước này.