Đúng 7h, anh Minh cẩn trọng nêm lại nước dùng, xem xét các nguyên liệu và không quên kiểm tra độ ẩm, độ mềm của phần bánh phở màu đỏ sắp ra lò. Khi thấy mọi thứ đã chỉn chu, anh bắt đầu mở cửa quán phở nằm trên đường An Dương Vương của mình để đón khách.
Bát phở nấu từ vua của các loại nấm với giá vài chục triệu 1kg tại “Cơm Nhật gạo Việt” có hương vị khó quên.
Gala Ngày của phở 12/12 tại Vincom Center Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) do Báo Tuổi Trẻ tổ chức thu hút đông đảo thực khách tham dự để thưởng thức các món phở ngon nổi tiếng từ Bắc, Trung, Nam.
Tại Ngày của Phở 12/12 được tổ chức ở toà nhà Landmark 81, TP.HCM, thực khách sẽ được thưởng thức những tô phở ngon của các thương hiệu phở nổi tiếng ở Sài Gòn.