Nhóm sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM gồm Trần Minh Quang, Huỳnh Đỗ Trang Nguyệt, Nguyễn Sơn Cảnh, Phạm Hoàng Hải Nguyên, Trần Vĩnh Nhựt mới đây đã sản xuất thành công rượu lên men từ hạt mít.
Loại rượu được mô tả có hương vị đặc biệt khi được làm từ phân voi - loài động vật chỉ chuyên ăn thực vật như trái cây hay thảo dược.
Là đồ uống bản sắc của nước Nga, Vodka để lại ấn tượng mạnh trên toàn thế giới nhờ hương vị đậm đà nhưng lại êm ái.
Lễ tình nhân Valentine không chỉ tặng nhau hoa, socola mà ở nhiều nơi trên thế giới còn trao thìa thay vì socola, thậm chí có nơi đón lễ tình nhân cả tuần, cả năm.
Bất chấp nỗ lực của các cơ quan quản lý nhà nước từ cấp Trung ương tới địa phương, việc quản lý sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng rượu thủ công vẫn là một nhiệm vụ bất khả thi, dẫn tới nhiều thiệt hại.