Hà Nội 31oC
Thứ hai, 08/08/2022

Sắp sản xuất hàng loạt iPhone 14

26/06/2022 6:20 AM (GMT+7)

Nguồn tin từ The Elec cho biết Apple đang tiến hành đánh giá màn hình OLED trên thế hệ iPhone 14, trước khi bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt đối với dòng sản phẩm này.


Những tấm nền này được sản xuất bởi công ty Trung Quốc BOE. Các phiên bản iPhone 14 có kích thước màn hình 6,1 inch sẽ được sản xuất hàng loạt từ đầu tháng 7.

Sắp sản xuất hàng loạt iPhone 14 - Ảnh 1.

Bản dựng iPhone 14 Pro (Ảnh: MacRumors).

Bên cạnh BOE, Samsung Display và LG Display cũng sẽ tham gia vào chuỗi cung ứng màn hình của iPhone 14. Điều này giúp Apple đa dạng hóa nguồn cung, từ đó có thể giảm chi phí vật liệu.

Bất chấp một số hạn chế liên quan đến hoạt động tại các nhà máy ở Trung Quốc, dòng sản phẩm iPhone 14 dự kiến vẫn sẽ ra mắt đúng hẹn vào tháng 9. Thế hệ iPhone ra mắt năm 2022 sẽ có 4 phiên bản, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Theo báo cáo từ Trend Force, hai phiên bản iPhone 14 Pro sẽ được trang bị con chip A16 thế hệ mới. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Max vẫn sẽ sử dụng con chip A15, tương tự dòng sản phẩm iPhone 13.

Bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max được cho là sẽ loại bỏ phần màn hình khuyết đỉnh đã tồn tại từ thế hệ iPhone X. Thay vào đó, hai mẫu máy này sẽ sử dụng màn hình đục lỗ.

Cụ thể, bộ đôi iPhone 14 Pro sẽ có hai phần đục lỗ được đặt cạnh nhau. Phần đục lỗ chính giữa sẽ có thiết kế hình viên thuốc, đây là nơi chứa camera selfie và cảm biến hồng ngoại. Phần đục lỗ hình tròn bên cạnh sẽ là vị trí của máy chiếu nhận diện khuôn mặt. Hai mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn vẫn sẽ sử dụng màn hình "tai thỏ" như các phiên bản iPhone hiện nay.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Cần cân nhắc khi mua iPhone 14

Cần cân nhắc khi mua iPhone 14

Sự chênh lệch lớn về màn hình, thông số và thiết kế trên iPhone 14 Pro so với bản tiêu chuẩn có thể khiến người dùng chi thêm tiền để mua model đắt hơn.

4 lưu ý quan trọng khi đang dùng Căn cước công dân không gắn chip

4 lưu ý quan trọng khi đang dùng Căn cước công dân không gắn chip

Căn cước công dân không gắn chip là loại Căn cước có mã vạch cấp cho người dân từ năm 2016 - 2020. Đến nay, vẫn có rất nhiều người đang sử dụng loại Căn cước này làm giấy tờ tùy thân. Sau đây là 4 lưu ý quan trọng mà người dùng Căn cước công dân mã vạch cần biết.

Lợi nhiều, khi vận tải cố định dùng lệnh vận chuyển điện tử

Lợi nhiều, khi vận tải cố định dùng lệnh vận chuyển điện tử

Lệnh vận chuyển điện tử giúp doanh nghiệp vận tải tiết giảm được thời gian, chi phí so với dùng lệnh vận chuyển bằng giấy.

Ôtô "con cóc" hết làm mưa làm gió

Ôtô "con cóc" hết làm mưa làm gió

Ôtô hạng A (còn được gọi là xe "con cóc" do kích thước nhỏ nhất trong các phân khúc) từng được coi là dòng xe chiến lược của nhiều hãng nhưng nay doanh số sụt giảm mạnh.

Top 10 xe bán tải tăng tốc nhanh nhất mọi thời đại

Top 10 xe bán tải tăng tốc nhanh nhất mọi thời đại

Xe bán tải vốn nổi tiếng bởi tính thực dụng, linh hoạt, có thể di chuyển tốt trên mọi địa hình, thách thức mọi điều kiện thời tiết. Nhưng một số mẫu trong dòng xe này còn có khả năng tăng tốc đáng nể.

Vì sao người dùng không còn mặn mà với máy tính bảng?

Vì sao người dùng không còn mặn mà với máy tính bảng?

Theo báo cáo mới nhất của Canalys, số lượng PC xuất xưởng trên toàn cầu (bao gồm cả máy tính bảng) trong quý 2 năm 2022 chỉ đạt 105 triệu thiết bị, giảm 14%.

Giải pháp mới giúp điều trị hiệu quả các biến thể của virus SARS-CoV-2

Giải pháp mới giúp điều trị hiệu quả các biến thể của virus SARS-CoV-2

Các nhà khoa học Trung Quốc và Mỹ vừa qua đã phát triển được 2 kháng thể kết hợp chống COVID-19 có thể có tác dụng 2 trong 1 khi điều trị các ca nhiễm biến thể Omicron. Nghiên cứu đã được đăng trên tạp chí Cell Research.