Trong ngày đầu khai thác thương mại, tuyến Metro số 1 quá tải, hàng dài người đội nắng chờ trải nghiệm.
Nhãn hàng SuSu & Hero (Vinamilk) vừa trình làng MV ca nhạc "Vũ điệu giữ Trái Đất xanh" với sự tham gia của ca sĩ Jun Phạm cùng nhóm sáng tạo nội dung Hero Team, được thổi hồn bởi đạo diễn "triệu view" Đinh Hà Uyên Thư, nhằm lan toả thông điệp bảo vệ môi trường.
Ngôi nhà được bố trí những tấm kính lớn tối ưu hóa tầm nhìn từ bên trong, còn giải pháp khí hậu được tính toán tỉ mỉ để đảm bảo hiệu quả sử dụng năng lượng tối đa cho công trình.
Những dãy núi trùng điệp, ẩn hiện giữa ngàn mây trắng; những thác nước hùng vĩ; dòng suối khoáng nóng tựa viên ngọc xanh hòa vào những bản làng ẩn hiện trong mây phủ..., huyện Trạm Tấu (tỉnh Yên Bái) đang sở hữu những "báu vật" từ thiên nhiên, để từng bước định vị và xây dựng thương hiệu du lịch của riêng mình.
Nhóm trưởng Adam Levine đã cùng Maroon 5 đạt được những thành tựu rực rỡ, trở thành ban nhạc danh tiếng toàn cầu. Trong các dấu ấn đặc biệt ấy, tên tuổi của Levine gần như không thể tách rời khỏi sự nghiệp của "nhóm nhạc pop rock thành công nhất nước Mỹ".
Vào buổi bình minh, hệ thống đảo sinh thái nối tiếp nhau trên vùng lòng hồ thủy điện Sê San (huyện Ta Grai, tỉnh Gia Lai) tạo nên không gian sông, núi kỳ vĩ, hữu tình mê hoặc du khách.
Người dân trồng bí đỏ ở xã Ninh Sơn, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đang mong ngóng thương lái từng ngày, hàng ngàn tấn bí đỏ đến thời kỳ thu hoạch nhưng bí đầu ra. Giá mỗi kg bí chỉ còn 2.500-4.000 đồng, ngang với ly trà đá.
Chiếc Vespa 946 10 Anniversario vừa được bàn giao cho một khách hàng tại Hà Nội. Giá bán của phiên bản đặc biệt này vào khoảng 420 triệu đồng.
Anh Thái Bá Tuấn ở xã Tân An, huyện Tân Kỳ, Nghệ An đầu tư 3 tỷ đồng xây dựng 4 cơ sở nuôi dê. Với những con dê chất lượng, thị trường tiêu tụ ổn định, anh Tuấn tự tin mình sẽ thắng lớn nhờ loài ăn lộc, lá cho thịt thơm, ngon, ngọt.
“Bức tường huyền thoại” trên phố Ấu Triệu quận Hoàn Kiếm - Hà Nội bỗng rần rần người kéo đến check in chỉ sau một đêm được "khai quật". Một tiktoker có hơn 100.000 người theo dõi, phải bay từ TP.HCM ra Hà Nội để bắt trend và mất 3 giờ đồng hồ chờ đợi để chụp hình.
Đúng 7h, anh Minh cẩn trọng nêm lại nước dùng, xem xét các nguyên liệu và không quên kiểm tra độ ẩm, độ mềm của phần bánh phở màu đỏ sắp ra lò. Khi thấy mọi thứ đã chỉn chu, anh bắt đầu mở cửa quán phở nằm trên đường An Dương Vương của mình để đón khách.