Thứ bảy, 20/04/2024
kết quả tìm kiếm (4)
Ăn lẩu bị đau bụng, ngộ độc vì những lý do ít người chú ý

Ăn lẩu bị đau bụng, ngộ độc vì những lý do ít người chú ý

Các món lẩu phổ biến ngoài hàng quán thường sử dụng nhiều thực phẩm chế biến sẵn đông lạnh, các loại rau, nấm… Vậy nguy cơ ngộ độc trong các món lẩu là gì?

Doanh nghiệp thực phẩm: Kết nối nâng giá trị hàng Việt

Doanh nghiệp thực phẩm: Kết nối nâng giá trị hàng Việt

Trong giai đoạn từ nay đến hết năm 2026, ngành lương thực, thực phẩm và đồ uống Việt Nam dự báo tăng trưởng 8,56%.

Rầm rộ mở cửa hàng thực phẩm

Rầm rộ mở cửa hàng thực phẩm

Mở cửa hàng thực phẩm nhằm tận dụng mặt bằng rẻ và xu hướng tiêu dùng thay đổi sau dịch, một số người bắt đầu nhận ra áp lực cạnh tranh rất khốc liệt

Trung Quốc đột ngột giảm mua thủy sản Việt Nam

Trung Quốc đột ngột giảm mua thủy sản Việt Nam

Trong khi xuất khẩu thủy sản sang Mỹ tăng mạnh thì xuất khẩu thủy sản sang một số thị trường châu Á, trong đó có Trung Quốc giảm mạnh.