Thứ sáu, 26/04/2024
kết quả tìm kiếm (4)
4 loại cua trứ danh Việt Nam khiến đại gia “móc ví” thưởng thức

4 loại cua trứ danh Việt Nam khiến đại gia “móc ví” thưởng thức

Để được thưởng thức hương vị đặc biệt của những loại cua đặc sản ngon trứ danh ở Việt Nam, nhiều du khách không ngại chi tiền triệu.

Coóng phù xứ Lạng

Coóng phù xứ Lạng

Sau Tết, tháng Giêng, thực sự sang xuân với tiết trời se lạnh, mưa phùn lất phất. Chuyến xuất hành đầu năm của chúng tôi quyết định chọn điểm đến là Lạng Sơn.

Tát đìa tháng Chạp

Tát đìa tháng Chạp

Khi cơn bấc ở lại sau lưng, cũng là lúc dân miền Tây bước vào “mùa tát đìa”. Có lẽ, hình ảnh những con người “chân lấm, tay bùn” - theo đúng nghĩa đen - hì hụp mò từng con cá luôn là một phần ký ức của miền sông nước dân dã.

Cá linh, cá của hồn quê

Cá linh, cá của hồn quê

Món ăn làm từ cá linh rất phong phú, đậm đà hương vị miền Tây có thể chế biến thành nhiều món ngon độc đáo. Ai đã một lần đến miền Tây trong mùa nước nổi sẽ có thể cảm nhận được hương vị tinh túy từ những món ăn mang đậm chất “hương đồng cỏ nội” này.