Anh Thái Bá Tuấn ở xã Tân An, huyện Tân Kỳ, Nghệ An đầu tư 3 tỷ đồng xây dựng 4 cơ sở nuôi dê. Với những con dê chất lượng, thị trường tiêu tụ ổn định, anh Tuấn tự tin mình sẽ thắng lớn nhờ loài ăn lộc, lá cho thịt thơm, ngon, ngọt.
Sau 1 năm, trang trại vịt công nghệ cao của anh Nam đã xuất bán 6 lứa vịt, lứa gần nhất hơn 15.000 con, trừ đi chi phí cho lãi hơn 800 triệu đồng.
Cách đây hàng trăm, hàng ngàn năm, con người đã tạo ra một số "kỳ quan" hoành tráng trên các vách đá cheo leo, hiểm trở. Những công trình này còn tới ngày nay trở thành bằng chứng cho thấy người xưa là những bậc thầy vĩ đại.
Từ ngày 1/10, các hãng sản xuất thực phẩm chay sẽ không còn được sử dụng các thuật ngữ chỉ các món ăn từ thịt động vật truyền thống, để dán nhãn cho các món không có nguồn gốc từ động vật.
Nhận thấy vùng đất Bình Thuận với thổ nhưỡng cát pha hoà trộn đất bazan nhiều vi lượng, phù hợp cho cây ưa sáng, một trang trại đã đầu tư vườn nho giống ngoại theo tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu với mong muốn phá thế độc canh cây thanh long.
Những con gà này được lựa chọn từ trong trứng rồi thiến khi còn nhỏ và bán với giá từ 300 - 400 nghìn đồng/kg khi đạt trọng lượng trên 3kg/con. Tuy đắt nhưng đặc sản này rất hút khách.
Đến xóm Mít (thôn Đông Ngàn - Đông Anh - Hà Nội) hỏi về trại cà cuống của anh Hoàng Anh, hầu như ai cũng biết.