Thứ tư, 17/07/2024

Đại học Hoa Sen tổ chức cuộc thi Nhà thiết kế và sáng tạo tương lai 2023

15/04/2023 3:43 PM (GMT+7)

Nhằm tạo sân chơi cho học sinh THPT trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, Đại học Hoa Sen đã tổ chức cuộc thi "Nhà thiết kế và sáng tạo tương lai 2023" với giải thưởng hơn 130 triệu đồng.

Đại học Hoa Sen cho biết (HSU) cho biết nhằm gợi trí sáng tạo cho các em học sinh THTP, đơn vị đã tổ chức cuộc thi "Nhà Thiết kế và Sáng tạo tương lai 2023" với chủ đề "Tỏa sáng với đam mê".

Đây là sân chơi học thuật dành cho học sinh trung học phổ thông trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận. Đây là cơ hội để các em được sáng tạo, phát huy tài năng, toả sáng và nhận được các suất học bổng với tổng trị giá hơn 130 triệu đồng.

Đại học Hoa Sen tổ chức cuộc thi Nhà thiết kế và sáng tạo tương lai 2023 - Ảnh 1.

Các thí sinh được phát huy sức sáng tạo tại cuộc thi Nhà thiết kế và sáng tạo tương lai 2023. Ảnh: Y.N

Cuộc thi với hơn 5 mùa giải đã phát hiện và nâng bước các tài năng với những phần học bổng giá trị, giúp cho các bạn trẻ định hướng được con đường sáng tạo và bước vào nghề một cách chuyên nghiệp.

Khác với mọi năm, năm 2023, cuộc thi chú trọng hơn về yếu tố sáng tạo thay vì chỉ đơn thuần là thiết kết một sản phẩm nghệ thuật. Tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ tự mình sáng tạo một sản phẩm xoay quanh các lĩnh vực nghệ thuật như: Thiết kế trang phục (thời trang), không gian nhà ở (nội thất), vẽ truyện tranh, sáng tạo phim ngắn, phóng sự… Cùng với sự hướng dẫn từ các giảng viên của Trường Đại học Hoa Sen.

ThS. Mai Quyết Thắng – Giảng viên khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi đánh giá: "Trước muôn vàn thông tin tràn ngập trên mạng xã hội, tôi đánh giá giới trẻ ngày nay là những người có khả năng sáng tạo rất tuyệt vời. Tuy nhiên, ranh giới giữa việc sáng tạo để toả sáng và việc tạo ra các nội dung chưa lành mạnh thật sự khá mong manh. 

Đại học Hoa Sen tổ chức cuộc thi Nhà thiết kế và sáng tạo tương lai 2023 - Ảnh 3.

Đại học Hoa Sen tổ chức cuộc thi với giải thưởng hơn 130 triệu đồng. Ảnh: Y.N

Thông qua cuộc thi: "Nhà thiết kế và sáng tạo tương lai 2023", chúng tôi sẽ định hướng cho các bạn, và giúp các bạn hoàn thiện ý tưởng của mình, chắp cánh cho các bạn bước vào con đường học thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật.

Được biết, thời gian nhận bài vòng loại đến 30/4/2023. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào 21/5/2023. 10 thí sinh có tác phẩm dự thi xuất sắc sẽ lọt vào vòng cố vấn, làm việc cùng các giảng viên để hoàn thiện tác phẩm và tranh tài ở vòng chung kết trong tháng 5.  

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Dự kiến 3,5 tỷ đồng dành cho tầm soát ung thư miễn phí giúp người khó khăn

Dự kiến 3,5 tỷ đồng dành cho tầm soát ung thư miễn phí giúp người khó khăn

Tổng ngân sách dự kiến 3,5 tỷ đồng sẽ được dành cho chương trình tầm soát ung thư miễn phí cho phụ nữ Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn.

VinaCapital cập nhật lợi nhuận các quỹ mở, khuyến nghị nhóm cổ phiếu nên mua

VinaCapital cập nhật lợi nhuận các quỹ mở, khuyến nghị nhóm cổ phiếu nên mua

VinaCapital hôm nay 17/7 công bố kết quả tích cực của 5 quỹ mở do công ty quản lý trong 6 tháng đầu năm nay. "Ông lớn" này cũng chỉ ra 1 nhóm cổ phiếu nên mua vào trong 6 tháng cuối năm.

Vì sao Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời kiêm nhiệm Tổng Giám đốc?

Vì sao Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời kiêm nhiệm Tổng Giám đốc?

Ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Lộc Trời, sẽ trực tiếp chỉ đạo, điều hành tất cả các hoạt động tập đoàn cho đến khi có quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới.

Ngân hàng Singapore: Doanh nghiệp Việt dẫn đầu khu vực trong số hóa

Ngân hàng Singapore: Doanh nghiệp Việt dẫn đầu khu vực trong số hóa

Tại Việt Nam, gần 9/10 doanh nghiệp vừa được khảo sát cho biết đã áp dụng số hóa ở ít nhất một bộ phận trong doanh nghiệp. Trong đó, 41% doanh nghiệp đã số hóa trong toàn bộ hoạt động kinh doanh, tỷ lệ này đứng đầu khu vực.

Tân Tổng Giám đốc OCB, ông Phạm Hồng Hải là ai?

Tân Tổng Giám đốc OCB, ông Phạm Hồng Hải là ai?

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa công bố quyết định của HĐQT bổ nhiệm ông Phạm Hồng Hải chính thức giữ chức vụ Tổng Giám đốc của OCB từ ngày 16/7/2024.

"Ông lớn" bán lẻ nói gì về kết quả kiểm tra, đánh giá an toàn tiêm chủng tại Tiêm chủng Long Châu?

"Ông lớn" bán lẻ nói gì về kết quả kiểm tra, đánh giá an toàn tiêm chủng tại Tiêm chủng Long Châu?

CTCP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail, HoSE: FRT) đã lên tiếng về việc Sở Y tế TP. HCM công bố kết quả kiểm tra, đánh giá an toàn tiêm chủng tại 20 cơ sở tiêm chủng thuộc CTCP Dược phẩm FPT Long Châu (Tiêm chủng Long Châu).