Vì muốn ăn bánh nóng nên khách hàng thường thích ngồi gần lò bánh. Khi quán đông, khách ngồi quanh bà chủ, ngồi gần nhau nên tự nhiên thân nhau, từ khách đến chủ, nên quán ăn lúc nào cũng vui.
Khâu nhục (thịt được hấp đến chín nhừ) là món đặc sản của người dân vùng cao. Ở thị trấn Cành Nàng (Bá Thước), món khâu nhục của gia đình bà Hoàng Thị Thanh từ lâu đã nổi tiếng khắp vùng. Mới đây, món khâu nhục họ Hoàng của gia đình bà đã được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao đợt 4-2021.
Mấy chục năm trước người ta vẫn quan niệm, con cua, con ốc là những thứ rẻ rúng, quê mùa và nghèo nàn. Thời đó, cứ phải thịt, cứ phải cá mới là sang trọng, là quý, là ngon. Những mâm cỗ khi ấy theo công thức “3 bát 7 đĩa” toàn thịt là thịt, thêm đĩa rau ghé vào là đã kém sang.
Những ai sinh ra, lớn lên ở Lạng Sơn hầu như đều biết món khâu nhục bởi đó chính là đặc sản của miền đất cửa khẩu. Những ngày Tết, giỗ lễ trên mâm cỗ của người dân bản địa không thể thiếu món khâu nhục này.