![](https://sf.ex-cdn.com/danviet.vn/v0.0.84/templates_thegioitiepthi/themes/images/ads_top.jpeg)
Kết quả tìm kiếm: tìm thấy 25 kết quả cho từ khóa: "michelin"
74 nhà hàng, quán ăn Michelin tại TP.HCM mới nhất, đầy đủ nhất
Sau hai năm công bố, TP.HCM có tổng cộng 74 nhà hàng, quán ăn được Michelin vinh danh ở 3 hạng mục. Ngôi sao danh giá Michelin (1 sao Michelin) được trao cho 3 nhà hàng.
13 nhà hàng tại Hà Nội và TP.HCM vừa được Michelin gọi tên
Hà Nội có 5 nhà hàng, TP.HCM có 8 nhà hàng lọt vào danh sách Bib Gourmand (nhà hàng có đồ ăn ngon với giá cả phải chăng) năm 2024 của Michelin Guide.
Michelin Guide đến Đà Nẵng, lập tức nhắm đến một loạt món ăn
Sau TP.HCM và Hà Nội, Đà Nẵng là điểm đến tiếp theo của Michelin tại Việt Nam. Hàng loạt đặc sản như từ mì Quảng, bún chả cá, bánh xèo, cháo vịt… đã được Michelin nhắm đến.
Không nên coi Michelin là đỉnh cao ẩm thực
“Không nên coi Michelin là đỉnh cao của ẩm thực mà nên coi nó là một mặt bằng có chuẩn mực, là mức độ an toàn về dinh dưỡng, về thưởng thức văn hoá bản địa”, nhà sử học Dương Trung Quốc chia sẻ với Dân Việt.
Khám phá ẩm thực Michelin với “Đặc quyền 3.0” từ VIB
Suốt kỳ nghỉ lễ 4 ngày vừa qua, chủ thẻ VIB không chỉ hưởng trọn tiện ích khi khám phá các điểm đến trong nước và quốc tế, mà còn được trải nghiệm những đặc quyền dành riêng cho hội viên “Đặc quyền 3.0”.
Bị tước sao Michelin, chỉ sau vài năm quán ăn bình dân đã mở rộng chi nhánh ra 8 quốc gia
Hành trình trở thành một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất châu Á của Chan Hong Meng thật không hề dễ dàng.
Chủ hàng ăn đường phố đổi đời nhờ sao Michelin
Chan Hon Meng là một trong 2 người bán đồ ăn đường phố ở Singapore được tặng ngôi sao Michelin năm 2016.
Khách nước ngoài lần đầu dò theo danh sách Michelin đến phở gà Nguyệt đã miêu tả món ăn tại đây ra sao?
Các vị khách đã có những nhận xét chân thực sau khi nếm thử các món ở Phở gà Nguyệt.
Gắn sao Michelin, rồi sao nữa?
55 nhà hàng, quán ăn đầu tiên trong danh sách Cẩm nang Michelin là cơ hội quảng bá ẩm thực, thúc đẩy du lịch ẩm thực với mục tiêu đưa TP.HCM trở thành điểm đến hấp dẫn
Hai quán phở ở TP.HCM của hai chị em ruột cùng vào danh sách Michelin
Chủ của phở Phượng (quận 1) và phở Hoàng (quận 10), hai quán vào đề xuất Bib Gourmand của Michelin, cho hay cùng nấu phở với công thức gốc được truyền từ mẹ.
Thấy gì sau 10 ngày Michelin đến Việt Nam?
Sau 10 ngày, chủ đề Michelin vẫn tiếp tục được quan tâm, bàn tán rôm rả với không ít ý kiến trái chiều. Không thể phủ nhận mức độ ảnh hưởng của Michelin đến các nhà hàng, quán ăn, rộng ra là cả lĩnh vực ẩm thực, du lịch Việt. Dù vậy, nhìn về phía trước, vẫn còn nhiều việc phải làm.
Nhiều quán ăn tại TP.HCM tấp nập khách, shipper đứng chật quầy nhờ hiệu ứng Michelin
Nhiều quán ăn tại TP.Hồ Chí Minh sau khi được Michelin công bố và gắn 1 sao đã nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng trong thời gian gần đây.
Thẩm định viên Michelin tiết lộ món ăn đường phố yêu thích ở Hà Nội
Bún chả, bánh cuốn… là những đặc sản đường phố các thẩm định viên Michelin ấn tượng nhất khi khảo sát nhà hàng, quán ăn ở Hà Nội.
Phở miến gà Kỳ Đồng ở TP.HCM thêm khách trẻ nhờ hiệu ứng Michelin
Sau sự kiện Michelin, tiệm phở miến gà Kỳ Đồng bất ngờ đón thêm nhiều thực khách trẻ. Trước đó, tệp khách chính của quán là người lớn tuổi, các gia đình.
Một nhà hàng cần bí quyết cao siêu gì để nhận sao Michelin danh giá?
Làm thế nào để một nhà hàng nhận được sao Michelin có lẽ là câu hỏi muôn thuở của các đầu bếp và chủ nhà hàng trong lĩnh vực F&B.
Nhiều quán vừa được Michelin giới thiệu đã lên ứng dụng giao đồ ăn, giảm giá sốc
Nhiều quán ăn, nhà hàng vừa được Michelin giới thiệu đã có mặt trên ứng dụng giao thức ăn, phục vụ tại nhà thay vì phải đến trực tiếp.
Tranh cãi danh sách quán ăn Việt trong Michelin Guide: Chuyên gia nói gì?
Làn sóng tranh cãi diễn ra ngay sau khi Michelin công bố danh sách hơn 100 quán Việt Nam đạt giải các hạng mục. Nhiều thực khách cho rằng, liệu hội đồng đánh giá có hơi gấp gáp trong việc thẩm định?
Phở 2 triệu đồng và cái chất của nhà hàng sao Michelin duy nhất ở TP.HCM
TP.HCM có nhà hàng đầu tiên nhận sao Michelin là Ănăn Saigon của đầu bếp Peter Cuong Franklin. Cái tên này không xa lạ với giới sành ăn.
Vì sao hãng lốp xe Michelin lại đốt tiền cho ẩm thực
Những ngôi sao Michelin danh giá được trao bởi một hãng lốp xe. Câu hỏi đặt ra là vì sao Michelin chấp nhận lỗ hàng triệu USD để duy trì hệ thống đánh giá nhà hàng này.
Tranh cãi trái chiều 4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin: Kẻ tấm tắc khen, người chê không xứng
Bên cạnh những lời chúc mừng, tán thưởng, trên nhiều diễn đàn ẩm thực Việt, không ít cư dân mạng cho rằng đánh giá trên là không công bằng.