Thứ sáu, 08/12/2023

Nhiều quán karaoke ở Bình Dương ế khách sau vụ hỏa hoạn 32 người tử nạn

10/09/2022 1:00 PM (GMT+7)

“Sau ngày xảy ra vụ cháy ở karaoke An Phú, lượng khách đến quán chúng tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, chúng tôi không bất ngờ vì nhận thức được nỗi ám ảnh của mọi người sau vụ cháy này”, chủ một chuỗi hệ thống karaoke ở thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) nói.

“Quán ế khách lắm”, là câu nói mở đầu của anh N.T (chủ quán karaoke N.M) ở thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khi người viết gọi điện hỏi thăm. Trong tiếng thở dài, anh T cho biết nếu như trước đây, buổi tối cơ sở tiếp đón khoảng 40 khách thì vào đêm hôm qua (tức sau một ngày xảy ra vụ hỏa hoạn tại karaoke An Phú) chỉ có 5 khách nhưng là người thân quen đến chủ yếu động viên.

Nhiều quán karaoke ở Bình Dương ế khách sau vụ hỏa hoạn 32 người tử nạn - Ảnh 1.

Sau vụ cháy ở cơ sở kinh doanh karaoke An Phú, nhiều cơ sở dịch vụ này ế khách

“Việc khách đến ca hát ít, tôi không bất ngờ vì ngay cả tôi đây còn ám ảnh sau vụ cháy ở karaoke An Phú. Mọi người sẽ còn ám ảnh dài ngày sau vụ cháy lịch sử này và quán của tôi cũng phải chấp nhận thôi”, chủ cơ sở kinh doanh karaoke N.M chia sẻ.

Tương tự, anh D (quản lý cơ sở karaoke H.M) ở phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, cơ sở này mặc dù không bằng trước đây nhưng vẫn có khách đến. “Khách đến họ chọn phòng hát phía ngoài. Cơ sở có hơn 30 phòng hát, số lượng khách hai hôm nay gần bằng thời điểm sau đợt bùng phát dịch được mở cửa. Những ngày tới đây chưa biết thế nào nhưng hiện tại khách đến rất ít”, anh D nói.

Theo ghi nhận của Tiền Phong, hiện nhiều chủ cơ sở kinh doanh karaoke ở Bình Dương cùng chung cảnh vắng khách sau vụ cháy làm 32 người chết tại karaoke An Phú. Vụ cháy này ảnh hưởng đến tâm lý người dân địa phương.

“Bây giờ ai dám đến quán karaoke hát nữa. Nhớ lại cảnh trước đây vào phòng karaoke, khi đi về phải nhờ nhân viên dẫn ra vì không biết lối mà rung mình. Tôi thấy, các quán karaoke thiết kế như mê cung, khi cháy không biết thoát đi đâu”, anh Trần Văn Lượng (ngụ Bình Dương) tâm sự.

Nhiều quán karaoke ở Bình Dương ế khách sau vụ hỏa hoạn 32 người tử nạn - Ảnh 2.

Người thân nạn nhân vụ hỏa hoạn tại karaoke An Phú đau buồn khi nhận bàn giao thi thể Ảnh: Phạm Nguyễn

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Sức mua vé tàu Tết của người dân vẫn đang tăng

Sức mua vé tàu Tết của người dân vẫn đang tăng

Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết đã có hơn 100.000 vé tàu Tết Nguyên đán 2024 được bán thành công. Hiện tại, một số hạng vé đẹp (giường nằm điều hoà) đã cháy vé trong giai đoạn cao điểm.

Quản lý thị trường kiểm tra 10 điểm kinh doanh trong chuỗi Phoxedien.com, 200 xe bị tạm giữ

Quản lý thị trường kiểm tra 10 điểm kinh doanh trong chuỗi Phoxedien.com, 200 xe bị tạm giữ

Cục Nghiệp vụ thuộc Tổng cục Quản lý Thị trường đã tạm giữ hơn 200 xe đạp điện ở TP.HCM và Bến Tre sau ba ngày truy vết và kiểm tra đồng loạt 10 điểm kinh doanh Phoxedien.com

Siết chặt vi phạm nồng độ cồn, nhiều nhà hàng, quán nhậu thua lỗ, có nguy cơ đóng cửa

Siết chặt vi phạm nồng độ cồn, nhiều nhà hàng, quán nhậu thua lỗ, có nguy cơ đóng cửa

Thời gian qua, TP.HCM đẩy mạnh công tác kiểm tra vi phạm nồng độ cồn, nhiều dân nhậu hạn chế đến quán, dẫn đến nhiều chủ kinh doanh ế ẩm, giảm đến 80% doanh thu.

Giá xăng dầu hôm nay 7/12: Tiếp tục giảm sâu về mức thấp năm 2023

Giá xăng dầu hôm nay 7/12: Tiếp tục giảm sâu về mức thấp năm 2023

Giá xăng dầu hôm nay 7/12 trên thế giới đang ở giai đoạn giảm không ngừng về mức thấp nhất năm nay.

TP.HCM: Siêu thị, hệ thống bán lẻ triển khai nguồn hàng thiết yếu phục vụ Tết 2024

TP.HCM: Siêu thị, hệ thống bán lẻ triển khai nguồn hàng thiết yếu phục vụ Tết 2024

Chỉ còn 2 tháng nữa đến cao điểm Tết Nguyên đán 2024, một số siêu thị, trung tâm thương mại tại TP.HCM đã lên phương án phục vụ, sẵn sàng lượng hàng hóa Tết nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.

TP.HCM xử phạt nhiều nhà thuốc, cá nhân hành nghề

TP.HCM xử phạt nhiều nhà thuốc, cá nhân hành nghề

Hàng loạt nhà thuốc vi phạm các quy định; nhiều cá nhân hành nghề dược mà không có chứng chỉ hành nghề. Những cái tên cụ thể nằm trong danh sách xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực dược - mỹ phẩm - trang thiết bị y tế trong tháng 11/2023 do Thanh tra Sở Y tế TP.HCM mới công bố.