Thứ ba, 03/10/2023

Nhiều quán karaoke ở Bình Dương ế khách sau vụ hỏa hoạn 32 người tử nạn

10/09/2022 1:00 PM (GMT+7)

“Sau ngày xảy ra vụ cháy ở karaoke An Phú, lượng khách đến quán chúng tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, chúng tôi không bất ngờ vì nhận thức được nỗi ám ảnh của mọi người sau vụ cháy này”, chủ một chuỗi hệ thống karaoke ở thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) nói.

“Quán ế khách lắm”, là câu nói mở đầu của anh N.T (chủ quán karaoke N.M) ở thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khi người viết gọi điện hỏi thăm. Trong tiếng thở dài, anh T cho biết nếu như trước đây, buổi tối cơ sở tiếp đón khoảng 40 khách thì vào đêm hôm qua (tức sau một ngày xảy ra vụ hỏa hoạn tại karaoke An Phú) chỉ có 5 khách nhưng là người thân quen đến chủ yếu động viên.

Nhiều quán karaoke ở Bình Dương ế khách sau vụ hỏa hoạn 32 người tử nạn - Ảnh 1.

Sau vụ cháy ở cơ sở kinh doanh karaoke An Phú, nhiều cơ sở dịch vụ này ế khách

“Việc khách đến ca hát ít, tôi không bất ngờ vì ngay cả tôi đây còn ám ảnh sau vụ cháy ở karaoke An Phú. Mọi người sẽ còn ám ảnh dài ngày sau vụ cháy lịch sử này và quán của tôi cũng phải chấp nhận thôi”, chủ cơ sở kinh doanh karaoke N.M chia sẻ.

Tương tự, anh D (quản lý cơ sở karaoke H.M) ở phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, cơ sở này mặc dù không bằng trước đây nhưng vẫn có khách đến. “Khách đến họ chọn phòng hát phía ngoài. Cơ sở có hơn 30 phòng hát, số lượng khách hai hôm nay gần bằng thời điểm sau đợt bùng phát dịch được mở cửa. Những ngày tới đây chưa biết thế nào nhưng hiện tại khách đến rất ít”, anh D nói.

Theo ghi nhận của Tiền Phong, hiện nhiều chủ cơ sở kinh doanh karaoke ở Bình Dương cùng chung cảnh vắng khách sau vụ cháy làm 32 người chết tại karaoke An Phú. Vụ cháy này ảnh hưởng đến tâm lý người dân địa phương.

“Bây giờ ai dám đến quán karaoke hát nữa. Nhớ lại cảnh trước đây vào phòng karaoke, khi đi về phải nhờ nhân viên dẫn ra vì không biết lối mà rung mình. Tôi thấy, các quán karaoke thiết kế như mê cung, khi cháy không biết thoát đi đâu”, anh Trần Văn Lượng (ngụ Bình Dương) tâm sự.

Nhiều quán karaoke ở Bình Dương ế khách sau vụ hỏa hoạn 32 người tử nạn - Ảnh 2.

Người thân nạn nhân vụ hỏa hoạn tại karaoke An Phú đau buồn khi nhận bàn giao thi thể Ảnh: Phạm Nguyễn

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Giá xăng đã giảm gần 1.000 đồng/lít

Giá xăng đã giảm gần 1.000 đồng/lít

Người đổ xăng A95 sau 16 chiều nay được tính mức giá mới còn 24.842 đồng/lít, tức giảm 906 đồng/lít so với trước đó. Xăng E5 RON92 cũng giảm 695 đồng/lít, còn 23.502 đồng/lít.

Quỹ đầu tư của Mỹ muốn đổ nửa tỷ USD vào Masan

Quỹ đầu tư của Mỹ muốn đổ nửa tỷ USD vào Masan

Bain Capital, quỹ đầu tư tư nhân Mỹ với tổng tài sản quản lý khoảng 180 tỷ USD, đã đồng ý đầu tư ít nhất 200 triệu USD bằng vốn cổ phần vào Masan Group, với giá trị mỗi cổ phần là 85.000 đồng.

Nhật Bản tăng mua mì ăn liền Việt Nam

Nhật Bản tăng mua mì ăn liền Việt Nam

Nhật Bản đang gia tăng lượng nhập khẩu mì ăn liền từ Việt Nam và Thái Lan dù các sản phẩm Hàn Quốc vẫn có thị phần lớn ở xứ sở mặt trời mọc, theo báo Nikkei Asia.

Giá gas bán lẻ tháng 10 tăng tháng thứ ba liên tiếp

Giá gas bán lẻ tháng 10 tăng tháng thứ ba liên tiếp

Giá gas bán lẻ trong nước tháng 10 tiếp tục tăng tháng thứ ba liên tiếp theo đà tăng của giá gas trên thị trường thế giới.

Hồng giòn trong nước được ưa chuộng

Hồng giòn trong nước được ưa chuộng

Dù giá cao gần gấp đôi một số loại hồng nhập khẩu, nhưng người tiêu dùng trong nước vẫn thích các loại hồng Đà Lạt hay hồng Tây Bắc do giòn, ngọt...

Gạo Việt Nam được mùa được giá

Gạo Việt Nam được mùa được giá

Điệp khúc "nông sản được mùa, mất giá" không xảy đến cho sản xuất lúa gạo Việt Nam hiện nay mà ngược lại, ngành này đang hoạt động tốt nhờ giá thế giới đang ở mức cao và nguồn cung hạn chế từ một số nước.