Tại Tọa đàm Khoa học vì cuộc sống: “Liệu pháp cá thể hóa trong điều trị ung thư” trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần lễ trao Giải thưởng VinFuture 2022 vừa diễn ra chiều 19/12, các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã cùng nhau đưa ra các giải pháp mang lại hy vọng chấm dứt căn bệnh mang lại nhiều đau khổ cho con người.
Các loại rau này tuy có vị đắng hơi khó ăn nhưng công dụng điều trị bệnh, dưỡng nội tạng lại rất tốt.
Không ít bệnh nhân ung thư vú đã bỏ lỡ cơ hội điều trị khỏi bệnh chỉ vì tin dùng thuốc nam cộng với ăn chay có thể “bỏ đói tế bào ung thư”…
Liên tục bị cơn đau hành hạ, những người phụ nữ mang trong mình căn bệnh ung thư vú còn sống trong nỗi sợ hãi, khi mà nhiều người bên cạnh lần lượt ra đi
Cũng như các loại thực phẩm khác, chanh leo dù tốt đến đâu cũng cần được sử dụng hợp lý, chứng mực nếu không sẽ đem lại nhiều tác hại cho sức khỏe.
Món súp này nấu rất đơn giản mà mang lại nhiều tác dụng không ngờ cho sức khỏe.
Dù rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn quá nhiều, dùng không đúng cách, chanh leo có thể là mối nguy hại cho sức khỏe của bạn.
Chỉ cần ăn một ít những loại thực phẩm này mỗi ngày có thể làm tế bào ung thư “khiếp sợ”.
Ngày trước, rau đắng được xem là món rau ăn của người dân miệt đồng. Ngày nay, rau đắng thường góp mặt ở các chợ và có mặt trong cả các gia đình ở thành thị, quán ăn, nhà hàng sang trọng, với các món ăn dân dã.